Nếu không may mắn có được đôi má lúm đồng tiền. Bạn cũng đừng vội vàng mà ghen tỵ với những cô nàng may mắn đằng kia nhé. Bật mí với bạn rằng, để có 1 đôi má lúm đồng tiền giờ đây hoàn toàn có thể dễ dàng làm được nhé. Chỉ cần sau 1 lần thực hiện, có má má lúm trọn đời luôn nhé.
Tìm hiểu: má lúm đồng tiền bên phải

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ tạo má lúm đồng vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật và nhanh chóng trở thành giải pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chỉ sau 1 lần thực hiện, có má lúm đồng tiền trọn đời

Kết quả khách hàng thẩm mỹ tạo má lúm tại BVTM Kangnam

Với kỹ thuật thực hiện như trên, chỉ sau 15 phút, bạn sẽ được sở hữu đôi má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên như thật. Hơn thế nữa, do sự kết dính giữa da và cơ má là vĩnh viễn nên má lúm đồng tiền sau khi tạo sẽ duy trì lâu dài đến dài lâu. Đặc biệt, với kỹ thuật thực hiện không cần phẫu thuật, không cắt rạch gây xâm lấn, tổn thương nên sau khi thực hiện tạo má lúm, bạn sẽ không có bất kỳ trở ngại nào đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày, “nét duyên” trên gương mặt sẽ duy trì dài lâu.

Để khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu khi thực hiện tạo má lúm, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ vị trí tạo má lúm. Bên cạnh đó, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có được sự tin tưởng của đại đa số các chị em phụ nữ. Gọi điện đến tổng đai 1900 6466 để có được những tư vấn tốt nhất về dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm.

Tìm hiểu ngay: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu