Trước đây, việc xem nội dung truyền hình số của K+ trên Smart box dường như là điều không thể, mặc dù đã có một thời gian một số nhà phát triển đã live được các kênh K+ trên một số ứng dụng xem truyền hình như Fly Play, Vietmobi TV. Tuy nhiên chúng chỉ tồn tại được một thời gian ngắn vì có liên quan tới một số vấn đề về bản quyền mà K+ đưa ra.

Mặt khác, K+ cũng phát triển một ứng dụng riêng có tên là myK+, cho phép các thuê bảo của họ có thể xem trực tuyến các kênh của K+ trên các sản phẩm di động như điện thoại, máy tính bản chạy hệ điều hành Android hoặc IOS. Và câu hỏi được đặt ra ở đây là Android box cũng sử dụng nền tảng Android thì liệu có sử dụng được ứng dụng MyK+ hay không?

Câu trả lời là hiện tại rất ít các loại Android TV có thể sử dụng được ứng dụng myK+, vì K+ chặn hầu hết các sản phẩm này xem trên myK+, và đặc biệt hơn Android TV Box bị root thì chắc chắn sẽ không thể xem được. Tuy nhiên việc TV box xem được myK+ không phải là không có, mới đây Himedia, một thương hiệu với tên tuổi lớn trong thị trường TV box đã cho ra mắt bản Firmware giúp các sản phẩm của họ có thể xem được myK+, hiện tại có 5 dòng mặt hàng Android tv box android box himedia q1 iv , Himedia Q3 IV, android box himedia q8 IV, Himedia android box himedia q1 iv và Himedia Q10 IV đã được Himedia support firmware xem được myK+.

android box himedia q8 4 - Những chiếc TV Box xem myK+ tốt nhấ

Cùng với đó, mới đây 22/9/2016, K+ chính thức cho phép người dùng đăng kí tài khoản để xem myK+ trực tuyến chỉ với 125.000đ/tháng, không cần đầu thu, không lắp đặt. Đây sẽ là một tin cực kỳ vui cho những tín đồ đã và đang sử dụng Android box của Himedia như các dòng mặt hàng kể trên, việc xem K+ trên Smart box giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của cả từ phía Himedia và K+.

android box himedia q8 4 - Những chiếc TV Box xem myK+ tốt nhấ

Đặc biệt, nếu bạn đang là người sử dụng muốn chọn mua Android tv box có thể xem được myK+ thì các dòng sản phẩm Q số hiệu IV la mã của Himedia sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại.