Em chuẩn mắc thành thân và đang muốn đi vá màng trinh, chồng em là người khá gia trưởng, nếu biết em không còn trong trắng, chắc chắn anh ấy sẽ rời bỏ em. Em đã chuẩn mắc sẵn tư tưởng nhằm đi vá màng trinh nhưng vẫn còn hơi băn khoăn vì không biết vá màng trinh Nhìn thấy mắc chúng ta nhận biết không? Đình chỉ thai khi nào là thích hợp nhất Sau vá màng trinh bao lâu thì em Nhìn thấy thể quan hệ tình dục được? Em cảm ơn.

(hientranthanh..@yahoo.com.vn)
>Vá màng trinh được thực hiện như thế nào?
>Xuất hiện những cách thực hiện đẹp cô nhỏ sau sinh nào?
Lo lắng tiểu gắt sau ái ân
giải đáp :
Chào bạn,
Vá màng trinh là một trong những dịch vụ thẩm mỹ âm vật đang được các thai sản liên hệ như một biện pháp cứu cánh cho hạnh phúc của bản thân và của gia đình trong tương lai.
Vá màng trinh thực chất chỉ là một thủ thuật khá đơn giản, thời gian tiến hành ngắn từ 15- 20 phút. bác sỹ sẽ tái tạo màng trinh mới dựa trên màng trinh cũ đã bị rách về nguyên trạng ban sơ . Màng trinh mới được bình phục vẫn Nhìn thấy tính đàn hồi, thẩm mỹ cao nên dù bằng mắt thường hay cảm giác thì người chồng của bạn cũng khó mà Có thể chúng ta nhận biết ra.
>>vá màng trinh có nhiều tiền không
Điều quan trọng là bạn phải biết cách giữ giàng màng sau khi quan hệ dương vật bị đỏ trinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ tiến hành . Chọn cho mình một địa chỉ đủ uy tín, đủ chất lượng nhằm chắc chắn công hiệu vá màng trinh an toàn, không nhằm mục đích là lại sẹo, không xảy ra hậu quả .
Tuy màng trinh Xuất hiện thể dễ dàng phục hồi nhưng nếu bạn làm tại nơi nào kém chất lượng, bác sỹ thiếu kinh nghiệm, kỹ thuật không đảm bảo, tính thẩm mỹ không Có sẽ dễ nhiễm Nhận biết và xu hướng bệnh viêm nhiễm phụ khoa tăng cao .
Sau khi vá màng trinh, khoảng 2 tuần là vết thương sẽ bình phục , lúc đó bạn cần quay lại cơ sở y tế nơi mình làm để tái tìm ra và nhận kết luận về công hiệu vá màng trinh từ bác sĩ . Cũng sau khoảng 1- 2 tháng là bạn Có thể abc tình dục trở lại. Tuy nhiên thời gian này cũng còn tùy vào lên cơ địa của mỗi người mà Có thể bình phục nhanh hơn hoặc kéo dài hơn một chút.
>>vá màng trinh cơ sở y tế
Bạn cũng nên im tâm khi vá màng trinh bởi với sự bảo mật tuyệt đối về thông tin người bệnh của các chỗ nào như ngày nay , hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn , phòng thủ thuật cũng chỉ Nhìn thấy bạn, bác sĩ cùng với các y sỹ phụ tá khác, người ngoài chẳng thể biết được.
Sau khi hoàn thành thủ thuật vá màng trinh, thời điểm đình chỉ thai bạn cần chú ý vệ sinh âm vật cẩn thận bằng nước ấm, không thụt rửa, không nên lao động, tập luyện quá sức, tránh ăn rau muống và nhiều loại thực phẩm Xuất hiện tính nóng để có thể không tiến hành biến chứng vào màng trinh.
Chúc bạn hạnh phúc.