Chào bác sĩ! Tôi bị hô do truyền khi giao tiếp khiến tôi mất tự ti . Tôi muốn đi phẫu thuật chỉnh hô Tuy nhiên tôi khá lo lắng. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô có nguy hiểm không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với! Cảm ơn bác sĩ! (Hà Thu- Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hà Thu !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc của chúng tôi. Bạn đang thắc mắc “cắt xương hàm chữa hô có nguy hiểm không“, chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Cắt xương hàm chữa hô có nguy hiểm không là mối lo ngại của rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám. Nhưng hiện nay với công nghệ kỹ thuật phát triển phẫu thuật cắt xương hàm hô có nguy hiểm không đã không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Nhiều người thường chọn cách niềng răng để mong thay đổi tình trạng hô móm của mình. nhưng hoàn toàn không biết rằng niềng răng chỉ có tác dụng với tình trạng hô do răng . Nếu hô do hàm và đặc biệt là tật móm thì niềng răng hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí còn gây đau đớn kéo dài do niềng sai quy cách.

Phẫu thuât cắt xương hàm là phương pháp thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, rất an toàn không gây nguy hiểm.

Trong các trường hợp hô do hàm hoặc móm, phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến ở hiện nay được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn, là giải pháp phù hợp giúp bệnh nhân chấm dứt tình trạng hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

Xem thêm: Mẹo giúp răng bớt hô

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm rất an toàn không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc tối tân hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và không còn lo lắng về việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không.

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả như mong đợi cùng sự an toàn cho bệnh nhân

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp được lựa chọn phổ biến nhận được sự đánh giá cao và đang được áp dụng trên toàn thế giới, Phẫu thuật cắt xương hàm sẽ đem lại cho bạn khuôn mặt đẹp, cân đối cùng nụ cười đầy tự tin

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô có nguy hiểm không, hoặc các dịch vụ nha khoa khác chữa cười hở lợi, tẩy trăng răng...hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ !

nguồn: http://tramrangthammylagi.blogspot.com/2016/09/phau-thuat-cat-xuong-ham-chua-ho-co.html