Đá thạch anh tím được coi là loại đá tự nhiên vì thiên nhiên vô cùng quý hiếm tỏa ra năng lượng rất tốt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt hơn, đá thạch anh tím còn kết nối trong gia đình bạn ý nghĩa và những công dụng về mặt phong thủy cực kì hữu ích.

1. Tăng cường năng lượng dương tại gian
Chùm thạch anh tím, hoặc chỉ vài mảnh thạch anh tím để nơi cửa sổ đặt đón nhận tia nắng thì rất có lợi cho việc duy trì năng lượng dương ở căn. Chùm thạch anh tím đặt dưới ánh trăng để thu hút năng số lượng sẽ kéo gần thường xuyên sự điềm tĩnh hơn cho mình tại gian. Việc dùng thạch anh tím chính là một cách chính để tăng cường năng số lượng dương. Thạch anh tím có tác dụng con người chiến thắng sự sợ hãi và khơi dậy niềm khao khát.


Công dụng và ý nghĩa phong thủy đối với đá thạch anh tím thu hút

2. Có tác dụng ngủ ngon, giảm stress
ở cuộc sống có vô cùng nhiều áp lực khiến con người căng thẳng và mệt mỏi, nhưng bên nguồn năng số lượng tích cực, mạnh mẽ từ chiếc lắc tay, vòng tay lại rất chuỗi hạt đá thạch anh tím đối với ta, bạn sẽ được trợ giúp đặt giảm stress cực kỳ nhiều. Bên cạnh đó, món trang sức này cũng có tác dụng giúp gia đình bạn có giấc ngủ ngon và bình yên.


3. Tạo vận may cho đường học vấn
Treo thạch anh ở góc Đông – Bắc của căn học sẽ tăng cường vận may về đường học vấn. Treo ở góc Tây – Nam của gian ngủ sẽ kích hoạt vận may về quan hệ tình cảm hoặc đời sống hôn nhân hạch phúc. quên nên treo quá cao, tốt hơn nên đặt trên mặt bàn, nhất được coi là bàn tạo việc.


4. Những người làm lãnh đạo
Cần đeo nhiều đồ trang sức trở nên chế biến thành vì Thạch anh tím, sẽ sẽ giúp làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, chế biến cho cấp dưới hết lòng cùng gia đình bạn, có được sự tương tác truyền thống vì “ở hiền gặp lành”.


Theo: http://www.midaco.com.vn/