Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà TPHCM phục vụ hết lòng vì khách hàng

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh Hiện nay gần như tất cả các con đường ngõ hẻm, khu phố, khu dân cư, đều đã và đang vận hành nguồn nước máy, Trước khi có nước máy hầu hết những gia đình đều Tốt nhất sử dụng một hay hai máy bơm để hút nước từ giếng, hoặc vận hành chung đường ống nước với nhà bên cạnh. những chiếc máy bơm cũ phát ra tiếng ồn, hoạt động điện làm tăng chi phí khi vận hành điện... còn rất nhiều những ví dụ khác mà chúng tôi chưa kể đến.
[img]https://1.*****************/-ZCuhUT3lv7o/V9QZKlD7qxI/AAAAAAAAAUc/2ur_3B5Z4_Q5cGnmBKpUxK3NTABGM3prwCLcB/s400/421201542628PMElectrical-Repair-Service-Malaysia.jpg[/img]
Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà TPHCM

Nhưng giờ đây khi nước máy đã phổ biến và trải rộng khắp các khu phố, ngõ hẻm trong thành phố, chúng ta không còn cần lo lắng khi mùa khô hạn đến không có nước sinh hoạt, không phải nghe các tiếng ồn do chiếc máy bơm phát ra, không phải trả thêm phí tiền điện hoạt động máy bơm khiến mọi người nên bất ngờ khi tiếp nhận hóa đơn điện.

Việc vận hành nước máy đem lại cho chúng ta những tiện ích không hề nhỏ kèm theo đó những hỏng về công trình nước máy cũng làm cho mọi người phải đau đầu ví dụ như trường hợp rò rỉ nước. Một trong những sự cố phiền toái và gây thiệt hại kinh tế rất lớn. chúng ta ít khi có thói quen rà soát đồng hồ nước chỉ đến khi khoản thu cuối tháng tăng vọt mọi người mới bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân. Rò rỉ nước không chỉ gây thiệt hại kinh tế mà còn gây thất thoát nguồn nước sạch. Một số hoàn cảnh chúng tôi ghi tiếp nhận thì có những hộ tổn thấy trên 10 mét khối nước một ngày. Còn có tình huống khi rà soát đồng hồ nước để báo số nước mới phát hiện đã bị rò rỉ hết hơn 500 mét khối nước.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà TPHCM

Nhằm phòng tránh những tình huống như trên chúng tôi dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ khuyên bạn cần phải rà soát thường xuyên đồng hồ nước trong gia đình mình nhằm phát hiện để có thể thay thế kịp thời tránh thất thoát tiền bạc cũng như nguồn nước sạch.

Dịch vụ tu sửa điện nước Hồng Vũ chúng tôi hoạt động 24/7 làm việc cả ngày lễ và chủ nhật. các bạn có thể liên lạc đến chúng tôi bất cứ lúc nào dù xa hoặc gần chúng tôi sẽ cố gắng có mặt tại nhà mọi người sớm nhất để thay mới những sự cố về điện hay nước.

Một vài sự cố cơ bản của thiết bị lọc nước RO và hướng giải quyết:

Kế đây chúng tôi chỉ ra chỉ dẫn hỗ trợ quí vị tự giải quyết các sự cố cơ bản hay gặp của thiết bị lọc nước:
+ Thiết bị lọc nước hoạt động nhưng không có nước tinh khiết

1 Lý do 1: Thiết bị bị e khí( không khí lọt vào phía trong hệ thống, để ý tình huống đó thường bị khi thay lõi lọc hay gắn thiết bị không đúng thông số kỹ thuật)
[img]https://3.*****************/-_c8GJ86Opi4/V9QY-ic0kSI/AAAAAAAAAUU/_CDHfzmqcI0ENuBoY0pDfdsn2_xVTuhbACLcB/s640/How-Does-Plumbing-Work.png[/img]

Biểu lộ: Vòi cấp nước, nước sau van thải có nổi bọt, nước trong cốc số 1 không đủ...

Biện pháp giải quyết: Gỡ cút trước bình lọc số 4 để xả hết không khí trong thiết bị ra ngoài sau đó ráp lại ruột máy vận hành bình thường.

2 Nguyên do 2: Bộ lõi lọc trước xử lý bị nghẽn.
Biểu lộ: Thiết bị bơm chạy gằn, gỡ cút trước lõi số 4 không có nước hay nước có ít và yếu.
Hướng khắc phục:: Gỡ bỏ mỗi lõi lọc trước xử lý cho thiết bị chạy coi bị nghẹt ở lõi nào để thay thế, không thay cả bộ tránh lãng phí.
3 Nguyên do 3: Nghẽn lõi lọc số 4( màng lọc RO).
Biểu hiện: Tháo cút trước bình lọc số 4 thấy nước ra nhiều và khỏe, nước tinh khiết không có.
Cách xử lý:: Thay đổi lưới lọc RO( Không được xúc rửa bằng axit khiến có hại cho sức khỏe).

Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà TPHCMĐT: 01642 300 277 - 0938 384 204

Email: [email protected]

Địa chỉ: 214/3 đường vạn kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh.

Website: suachuachapchaynodien.blogspot.com

keyword: Dich vu sua chua dien nuoc tan nha TPHCM