Rooney đã đươc Mourinho tin tưởng?

Như vaobong đã cho biết, cuối tuần qua, HLV Mourinho đã để Wayne Rooney ngồi dự bị trong trận đấu với Leicester City. Quyết định của “Người đặc biệt” nhận được sự hoan nghênh từ những người hâm mộ M.U.

Thực tế cho thấy, M.U đã chơi tốt hơn rất nhiều sau khi Wayne Rooney không ra sân. Những cá nhân như Pogba, Juan Mata… như thể được giải phóng.

Tuy nhiên, “động chạm” tới Wayne Rooney không phải là việc đơn giản. Tất cả phải “đúng quy trình”.

Trước khi cho Wayne Rooney ngồi dự bị, HLV Mourinho đã phải rào trước đón sau trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Leicester City: “Wayne Rooney là đội trưởng của M.U nhưng không ai có đặc quyền cả. Cậu ấy cũng có thể phải dự bị như những người khác”.

Bên cạnh đó, tờ m88bet tiết lộ rằng, cách đây không lâu, HLV Mourinho đã gặp gỡ riêng Wayne Rooney trên sân tập để “dậy dỗ” cầu thủ này. Theo đó, ông nói rằng “gã Shrek” cần phải cải thiện phong độ của mình trước khi chỉ trích màn trình diễn của các đồng đội khác trong phòng thay đồ (nói về việc Rooney gắt gỏng các đồng đội ở giờ nghỉ giữa 2 hiệp trận derby Manchester).

Theo báo giới 1gom, có thể Wayne Rooney sẽ trở lại đội hình chính của M.U trong trận đấu với Zorya Luhansk ở Europa League nhưng trong thời gian tới, cầu thủ này có thể phải làm quen với việc ngồi dự bị nhiều hơn.