- Khi lựa chọn cửa nhôm kính cho công trình kiến trúc nhà bạn cần lưu ý những điểm sau để nhận biết cửa nhôm tốt-xấu.Ở đây tôi đang nhấn mạnh 2 sản phẩm cao cấp lá sản phầm cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm Xingfa.
a. Vật liệu của cửa nhôm:
- Vật liệu cửa nhôm thường được tổ hợp bằng: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính cường lực,…). Trong khi lựa chọn, các bạn thường xuyên để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính, mà quên mất phần phụ kiện kim khí, đây là cách nhìn nhận không toàn diện. Trên thực tế, cửa nhôm kính có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm kính tốt, nó phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia như độ đày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.
- Theo yêu cầu quy định quốc gia, độ dày profile của cửa nhôm kính không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng ôxi hóa không được thấp hơn 0.01mm, còn đương nhiên thì kính cường lực tốt hơn kính bình thường. Việt Đức lưu ý với chủ đầu tư, khi cửa bị hư thì thường bị hư phần phụ kiện trước vì vậy muốn nâng cao độ bền và tính an toàn của cửa nhôm kính thì bạn phải lựa chọn một bộ phụ kiện tốt. Theo tiêu chuẩn quốc tế, phần lớn phụ kiện kim khí cửa nhôm kính đều được bảo hành 10 năm.
b. Công nghệ gia công cửa nhôm kính:
- Khi đã lựa chọn được vật liệu tốt rồi thì bước tiếp theo là ta cần đại chỉ thi công cửa nhôm kính Do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm kính không cao, trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao, phần lớn cửa nhôm kính lắp đặt phải nhờ vào tay nghề của công nhân, trình độ và ý thức của công nhân là rất quan trọng, gia công tinh tế, đảm bảo độ kín khít, đóng mở tự nhiên.
- Cửa nhôm kính kém chất lượng, đặt biệt là cửa nhôm kính ngoài trời, nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít, không những không chống gió không chống mưa được mà kính còn xảy ra hiện tượng bị nứt và bị rời xuống khi có tác động của áp lực gió và ngoại lực. Dẫn đến tổn thất cho chủ đầu tư và thậm chí làm tổn thương con người.
Mọi chi tiết xin truy cập: Webnoithat.net