Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  5

  Đầu tư quyền chọn nhị phân, kênh đầu tư mới

  ►Lượt Xem: 307 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 09-27-2016 ►Đánh Giá:

  Chắc hẳn bạn đang thắc mắc quyền chọn nhị phân là gì?
  Không thể trách bạn được khi quyền chọn nhị phân là một hình thức đầu tư mới không phải nhiều người biết. Đây là hình thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư mới yêu thích bởi nhiều yếu tố trong đó có sự đơn giản và dễ dàng.
  Cụ thể hơn như trong các giao dịch ngoại hối, chứng khoán nhà đầu tư sẽ cần phải đau đầu với nhiều yếu tố đặc biệt trong đó là việc chon thời gian để bán ra chốt lời, lỗ. Tuy nhiên đối với quyền chọn nhị phân bạn sẽ không còn phải phân vân về chuyện đó nữa.
  Với quyền chọn nhị phân mọi thứ gần như được quyết định xong thì nhà đầu tư mới có thể tiến hành giao dịch. Bao gồm loại tài sản cơ sở, loại hợp đồng, thời gian kỳ hạn và mức lời lỗ mà bạn mong muốn.
  Với các loại đầu tư khác, gần như yếu tố lời/lỗ cùng thời gian giao dịch đều do nhà đầu tư bắt đầu giao dịch. Tuy nhiên với quyền chọn nhị phân sẽ không như thế đây cũng chính là điểm cực kỳ thu hút nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu tại sao lại như vậy.
  Trong quyền chọn nhị phân nhà đầu tư sẽ lựa chọn thời gian kỳ hạn là thời gian kết thúc giao dịch ngay từ khi bắt đầu. có thể chọn 1 phút đến vài tiếng, tùy vào nhà đầu tư. Như vậy điểm đầu tiên cực kỳ thu hút đó là không mất công sức để chọn thời gian kết thúc giao dịch.
  Tiếp theo với việc được phép lựa chọn thời gian kỳ hạn, nhà đầu tư có thể lựa chọn những thời gian kỳ hạn rất ngắn, tăng số lượng giao dịch có thể đạt được từ đó tăng lên số cơ hội đầu tư.
  Cuối cùng với thời gian giao dịch ngắn, đồng nghĩa việc bạn sẽ sớm thấy được lợi nhuận của bản thân, số tiền mà mình kiếm được, điểm này cực kỳ hữu ích với những người không có tính kiên trì.
  Truy cập website: http://quyenchonnhiphan.com/ để biết thêm thông tin

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  5

  Sắp tới, các nhà đầu tư sẽ bước vào một cuộc đấu trí căng thẳng khi bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra. Nếu các nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về ảnh hưởng của cuộc bầu cử, hãy tham khảo: http://quyenchonnhiphan.com/anh-huon...ong-tai-chinh/

Liên hệ quảng cáo Skype: pkanhtai
E-mail: [email protected]
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]