Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2016
  Bài gửi
  22

  Dịch vụ in giá rẻ hàng đầu VN

  ►Lượt Xem: 107 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 09-27-2016 ►Đánh Giá:

  Máy in phun Epson gắn bộ tiếp mực ngòai là giải pháp tối ưu cho việc dich vụ in tiện dụng, đa năng ( có thể dễ dàng thay đổi mực có tính khác nhau), giảm đáng kể giá thành sản phẩm. Nhược điểm màu sắc không được rực rỡ như mực Dye và giá thành cũng mắc hơn gấp 2 hoặc 3 lần so với mực Dye. Mực in chuyển nhiệt ( gốc nước - có tính năng chuyển ảnh từ giấy sang vật cần , men sứ . . . ). Nếu bạn dùng mực chính hảng mọi sản phẩm đều đẹp, bền màu.Tuy nhiên giá mực quá mắc không phù hợp với túi tiền. Nếu bạn dùng bộ tiếp mực ngòai để dùng mực lít thì sản phẩm in ra màu sắc chấp nhận được, giá mực thì cực rẻ so với mực chính hãng nhưng ngược lại sản phẩm không có độ bền màu, máy in mau hỏng hóc do mực không tương thích với đầu phun của máy và bạn sẽ mất đi chế độ bảo hành của hãng phân phối. Máy in phun mực Pigment ( gốc nước – có hạt dạng bột phủ mặt khi in ) Đây là mực thế hệ mới nhằm nâng cao tính năng
  Dịch vụ in giá rẻ hàng đầu VN
  Đây là ưu điểm của bộ tiếp mực ngoài giúp cho bạn có thể in được sản phẩm đặt biệt. Giấy in phun là loại giấy có tráng phủ lên mặt một lớp hợp chất vô cơ, chủ yếu để ngăn mực in phun loang ra trong giấy, giúp bản in có được màu sắc chính xác, trong trẻo, sắc sảo, nét và tuổi thọ lâu.Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thếin phong bì, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời ... định lượng thường thấy ở mức 230 - 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

  Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure ...Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Còn C matt cũng tương tự nhưng nghe nó chất lượng dở hơn 1 chút. Giấy can ( Papier Calque) là giấy có khả năng thấu quang cao, nghĩa là có thể cho ánh sáng đi qua. Ứng dụng là tạo ra bản phim (Offset Printing plates) trong quy trình in offset, cho những bản in không cần độ chính xác và độ nét cao, do ưu điểm giá thành rẻ hơn bản phim. Giấy can cũng được dùng để can (căn ke, vẽ lại) các bản vẽ, đặc biệt là trong xây dựng, kiến trúc, thiết kế cấp-thoát nước. Ngoài ra, giấy can còn được dùng làm phong bì cưới, thiếp, giấy mời, tờ lót trong sách, vỏ hộp đĩa CD, danh thiếp, làm giấy gói hàng, bao bì... Một máy in phun bạn có thể in được những gì, tùy theo bạn dùng mực gì cho bộ tiếp mực Máy in phun mực Dye ( gốc nước - mực nhuộm ) bạn sẽin kẹp file được mọi thứ trên chất liệu giấy có chọn lọc : giấy photocopy ( sau in màu không đẹp, bị lem khi gặp nước), giấy InkJet - còn gọi là giấy thuốc vì trên mặt giấy có phủ 1 lớp hóa chất giữ mực không bị lem khi gặp nước và tạo màu sắc đẹp sau in, giấy Photo Glossy - là giấy chuyên dụng để in ảnh, bề mặt bóng láng, ảnh sau in tương tự như bạn đi rửa ảnh ngòai Lab.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Sep 2016
  Bài gửi
  15

  giao dich thế nào

Liên hệ quảng cáo Skype: pkanhtai
E-mail: [email protected]
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]