Ngày nay, kỹ thuật thẩm mỹ tạo khóe mắt bằng công nghệ của Hàn Quốc đã trở thành xu hướng làm đẹp của đông đảo giới trẻ ửa thích. Với giải pháp này, bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh giống như các ngôi sao Hàn Quốc chỉ sau khi thực hiện 30 phút thực hiện hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn hay để lại sẹo sau khi thực hiện. Vậy với trường hợp nào thì nên áp dụng công nghệ này, phương pháp này được thực hiện có phức tạp không ?

Tạo khóe mắt to tròn với công nghệ đến từ Hàn Quốc

Khi nào nên áp dụng công nghệ tạo khóe mắt

Kỹ thuật tạo khóe mắt cũng với kỹ thuật bấm mí mắt đến từ Hàn Quốc là 2 kỹ thuật đang rất được ưa chuộn hiện này. kỹ thuật này giúp bạn tạo hình lại khóe mắt trong hoặc ngoài, giúp bạn loại bỏ phần da thừa của mắt đồng thời chỉnh hình lại khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác. Nhờ đó mà sau khi thực hiện kỹ thuật này, đôi sẽ mắt nhanh chóng trở nên to tròn, cân đối hơn, lấy lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt bạn, rạng ngời và tươi trẻ cho gương mặt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng được với 1 số trường hợp nhất định theo chỉ định của các bác sĩ.

Ở 1 số người gặp phải tình trạng mắt bị ngắn, nhỏ hẹp hơn, có nếp rẻ quạt ở khóe mắt… Nếp rẻ quạt này được chia làm 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần theo mức che phủ lên đôi mắt bạn, nếu phân độ càng lớn thì phần mắt bị nếp rẻ quạt che lấp mắt càng nhiều. Do đó, chiều rộng mí mắt sẽ bị thu hẹp lại và sẽ làm cho khoảng cách giữa hai mắt bạn càng xa nhau hơn. Đó là những trường hợp bạn nên áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tạo khóe mắt để giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp, cân đối, tự nhiên.

Kỹ thuật thực hiện tạo khóe mắt có phức tạp không?

Tạo khóe mắt to tròn với công nghệ đến từ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt công nghệ của Hàn Quốc là phẫu thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ nhàng chứ không cần gây mê. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo ra một đường rạch nhỏ qua góc mắt ở phái mi dưới. Từ đó, sẽ loại bỏ lớp da thừa chạy ngang khóe mặt theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó nhằm để điều chỉnh và giúp kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới có khoảng cách tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp. Nếp rẻ quạt ở mắt bạn sẽ được chỉnh hình lại để giúp hình thành mí mắt mới rõ ràng hơn.

Thao tác này đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải hết sức khéo léo để sao cho tạo được hai bên mắt được đều nhau. Mắt sau phẫu thuật phải đảm bảo được độ to đẹp và có ánh nhìn tự nhiên hơn. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, rạng ngời, cân đối và hài hòa hơn với tổng thể khuôn mắt bạn. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể được ra về luôn trong ngày mà không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://benhvienthammycatmimat.blogsp...-tao-khoe.html