Dự án Intercon Phú Quốc có quy mô bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc. địa ốc Intercontinental Phú Quốc là sản phẩm chủ đạo thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

địa ốc Intercontinental Phú Quốc – Giá trị từ vị trí

Intercontinental Phú Quốc có quy mô 9, 2 ha với tổng số vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD. Dự án tọa lạc tại Bãi Trường – Phú Quốc, là hòn đảo du lịch với cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, non xanh nước biếc, những bãi biển cát trắng mịn màng. do vậy, huyện đảo nơi đây được chính quyền ưu tiên với nhiều chính sách phát triển du lịch.

intercontinental phú quốc nằm ở phía Tây đảo, trên Bãi Trường thuộc xã Dương Tơ. Dự án được đánh giá có vị trí đắc địa nhờ giao thông thuận lợi:

Cách sân bay Quốc tế Phú Quốc chỉ vài phút lái xe
Nằm gần các cảng hành khách đang khởi công
Đường nội khu được đầu tư xây dựng hiện đại
Với trục đường chính rộng 62-68m, đường nhánh rộng 18-24m, từ vựng trí Căn hộ Intercontinental Phú Quốc cũng dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch khác trên đảo.

Intercon Phú Quốc và lý do khiến đây là dự án HOT nhất 2016
đắc địa về vị trí Intercon Phú Quốc còn tọa lạc bên bờ biển với 1km đường bờ biển. Đây chính là đặc điểm đưa ra kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách và tiềm năng tăng giá và sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Giải bài toán cho các nhà thầu

Căn hộ Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư an toàn và đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư. Dự án hợp tác với đơn vị quản lý hàng đầu IHG tạo nên thương hiệu cao cấp cho địa ốc Intercontinental Phú Quốc.

Chủ đầu tư còn cam kết chia sẻ 40% doanh thu với mức lợi nhuận trung bình 9%/năm. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận thuộc Top cao so với các dự án Condotel khác trên cả nước.

Được vận hành bởi IHG, địa ốc Intercontinental Phú Quốc sẽ đảm bảo mức thuê phòng trung bình cao hơn các dự án khác. chia sẻ doanh thu cũng tạo điều kiện cho chủ thầu nhận lợi nhuận mà không bị ảnh hưởng bởi chi phí vận hành và quản lý.

địa ốc Intercontinental Phú Quốc hiện là dự án Condotel có sức hút với mọi khách du lịch. Với Intercon Phú Quốc, du khách sẽ được thưởng thức hay nhất khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Có thể bạn quan tâm:
Đầu tư dự án Vinhomes
học toán online

Nguồn: interconphuquoc.com