Hiện nay có rất nhiều cập trai gái dần đang mất đi cảm giác trong chốn phòng the và có một giải pháp để cải thiện được tình trạng ấy đó là cách quan he bang mieng. Đây là một cách quan hệ mà hầu như mọi người ai cũng luôn thỏa mãn được cái cảm giác thực trong tình dục.

Quan hệ bằng miệng là gì? Có thật sự an toàn cho sức khỏe không?

Bạn đang thắc mắc rằng liệu quan he bang mieng co sao khong? Chúng ta nên biết rằng quan hệ tình dục bằng miệng không phải là tuyệt đối an toàn, mà nó cũng ẩn chứa những nguy cơ không kém so với quan hệ tình dục theo cách “cổ điển” nếu như bạn không có hiểu biết về kiểu quan hệ này, không áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn cho cả hai.

Quan hệ tình dục bằng miệng chỉ làm giảm khả năng mắc các bệnh lây qua đường tình dục chứ không tránh hoàn toàn được việc lây bệnh qua đường tình dục và nó vẫn mang lại nhiều rủi ro.Nhiều bạn thắc mắc rằng quan he bang mieng co thai khong? Thực tế nó chỉ có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn chứ không ngăn ngừa được sự lây lan của các bệnh tình dục. Những vết lở loét thậm chí không nhìn được bằng mắt thường ở miệng, nướu,…sẽ tạo điều kiện để các loại bệnh như giang mai, lậu, HIV xâm nhập vào cơ thể.

Quan hệ bằng miệng không phải là điều gì kì quặc hay cấm kị. Đôi khi đây còn là cách để thêm hương vị cho cuộc sống tình dục. Tuy nhiên để tránh được nguy cơ thì cả hai nên vệ sinh vùng kín, súc miệng bằng nước sát trùng trước và sau khi quan hệ là điều cần thiết. Để tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, nên sử dụng biện pháp an toàn cho tất cả mọi hình thức quan hệ nào, không loại trừ việc quan hệ bằng miệng.