Rong kinh là tình trạng hành kinh đúng chu kỳ nhưng kéo dài trên 7 ngày và lượng máu mất đi vượt quá 80ml/chu kỳ kinh nguyệt (thường nhật khoảng 50 – 80 ml/ chu kỳ).

lý do gây rong kinh

một vài bác sỹ phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM, cho hay , rong kinh được biết lên quan hệ xong cậu nhỏ bị đỏ và đau rát với hai nhóm tác nhân căn bản là rong kinh cơ năng và rong kinh thực thể.

kinh nguyệt kéo dài cơ năng: kinh nguyệt ra nhiều cơ năng thường hay gặp nhất ở giai đoạn đầu và giai đoạn cuối của thời kỳ hoạt động sinh sản, tức là thời kỳ dậy thì và tiền mãn kinh của thai sản . Trong độ tuổi sinh sản; thường Xuất hiện nhất là sau khi sinh, dùng thuốc đình chỉ thai nghén & dùng nhiều loại thuốc tránh thai .

Đặc biệt, kinh nguyệt kéo dài tập trung ở những chị em phụ nữ Có nguy cơ cao nhiễm béo phì, sinh con một vài lần, tăng cân, hút thuốc lá, sắp mãn kinh, đái tháo đường, suy giáp, rối loạn đông máu, viêm gan mạn, bệnh tim, thận, bệnh lupus đỏ…

kinh nguyệt ra nhiều do nguyên nhân thực thể: Là do tổn thương thực thể ở tử cung hoặc buồng trứng như: u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, polyp tử cung, buồng trứng đa nang, ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, liên quan đến phôi thai nhi, bệnh lý toàn thân (rối loạn đông máu, bệnh bướu giáp)…

Ngoài ra một số thuốc tránh phôi thai cũng Xuất hiện thể gây rong kinh , nhất là một vài loại thuốc tránh phôi thai nguy cấp .

Tìm hiểu nguyên nhân gây rong kinh và điều cần biết

biểu hiện của kinh nguyệt ra nhiều

  • Xuất hiện ngày đèn đỏ kéo dài trên 7 ngày, lượng máu kinh vượt quá 80ml/ chu kỳ kinh nguyệt.
  • Kinh nguyệt ra một vài , mỗi lần thay băng phải cần đến 2 băng vệ sinh và phải thay băng liên tục mỗi giờ.
  • Về ban đêm, kinh nguyệt ra một vài và vẫn phải thay băng liên tục.
  • thai sản Nhìn thấy dấu hiệu mệt mỏi, thở dốc, Nhìn thấy những triệu chứng của thiếu chảy mủ ở đầu dương vật màu trắng máu nếu như kinh nguyệt ra nhiều kèm theo cường kinh trong thời gian dài.
  • Máu kinh đóng thành từng cục lớn và hay bị đau bụng dưới.

những hậu quả nghiêm trọng của kinh nguyệt ra nhiều

kinh nguyệt ra nhiều nếu nhằm mục đích là kéo dài gây mất máu dẫn lên bệnh thiếu máu với một số triệu trứng mệt mỏi, khó thở… Ra máu kéo dài tạo điều kiện cho vi rút xâm nhập lên dẫn lên viêm nhiễm sinh dục. vi rút sẽ lan ngược từ âm hộ đến âm đạo, lên buồng tử cung và Nhìn thấy thể vào vòi trứng gây viêm phần phụ, thậm chí gây vô sinh sau này. kinh nguyệt kéo dài ảnh hưởng rất một vài lên sinh hoạt hằng ngày. Về mặt tâm lý, người phụ nữ sẽ luôn Xuất hiện cảm giác khó chịu, thậm chí sợ hãi mỗi khi vào kỳ kinh nguyệt.

kinh nguyệt ra nhiều còn Nhìn thấy thể là triệu chứng của các bệnh ở tử cung hoặc buồng trứng như: u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, polyp tử cung, buồng trứng đa nang,… Nếu không được đưa ra cách chữa thật sớm sẽ gây một vài hậu quả .

Việc tự chữa trị rong kinh không tuân theo sự hướng dẫn của thầy thuốc Có một vài nguy cơ gây tác hại cho sức khỏe của bạn. tình trạng kinh nguyệt ra nhiều xảy ra ở mỗi người là khác nhau, tác nhân gây bệnh không giống nhau nên việc đưa ra cách chữa cũng địa chỉ phá thai bằng thuốc ở tphcm tùy đến lý do đối với từng trường hợp cụ thể. Vì vậy , khi bị kinh nguyệt kéo dài , người chị em nên đến địa chỉ chuyên khoa để có thể phát hiện xác định lý do nhằm Nhìn thấy hướng chữa phù hợp, tránh để kéo dài gây ảnh hưởng lên sức khỏe và nguy cơ sinh sản.

Tại phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM, rất một vài người bị bệnh sau khi tìm ra và đưa ra cách chữa đã chấm dứt được vấn đề rong kinh và trở về với cuộc sống sinh hoạt thường ngày . Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn , trang thiết mắc hiện đại, phòng phát hiện đã trở thành điểm vào tin cậy của hàng nghìn bệnh nhân .

Trên đây là nhiều giải đáp về bệnh rong kinh , nếu bạn Xuất hiện thắc bị hay cần được giải đáp , hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện tới đường dây nóng 08. 39257111nhằm mục đích là được một vài bác sỹ trả lời cụ thể hơn.

phòng khám nào : Phòng tìm ra đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.