NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE THE BOTANICA-VINHOMES GARDENIA
Dự án mới sất hiện nhưng rất nổi tiếng trong giới bất động sản vào cuối năm 2015 Dự án Vinhomes Gardenia có rất nhiều nhà phố thương mại được thiết kế theo phong cách kiểu mới, với những khu mua sắm đạt quy mô lớn, tiện ích thương mại vượt trội, mặt tiền hoàn hảo với đường Hàm Nghi hứa hẹn là một địa điểm đầu tư sinh lời lớn và hấp dẫn không thể bỏ qua của các nhà đầu tư bất động sản năm 2016.

TƯ VẤN DỰ ÁN
Hotline (Mua - Bán)
0942 60 9998
Dự án mới Vinhomes Gardenia Mỹ Đình Cầu Diễn

Tông quan căn hộ Shophouse Vinhomes Mỹ Đình Cầu Diễn
Với số lượng: 172 căn hộ cao cấp.
Mặt tiền : rộng 6m - được thiết kế và phân khu có vạch kẻ để oto bên ngoài.
Diện tích mỗi lô đất : 88,5 tới 262,7m2
Diện tích đất được đầu tư xây dựng : 73 tới 190m2
Chiều cao: 4 đến 5 tầng
Giá mở bán 120 triệu/m2 (Tùy từng vị trí, tính tiền khác nhau)
Tính chất của mỗi căn hộ nhà phố thương mại Shophouse là loại nhà dùng để kinh doanh nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận lớn cho người đầu tư đang phát triển rất mạnh ở những nước đang phát triển mạnh tại đông nam á như: Singapore, Malaysia,… gần đây là một xu hướng mới tại Việt Nam.
Được các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư đánh giá rất cao lên những căn hộ chung cư và căn nhà phố thương mại tại Vinhomes Mỹ Đình Cầu Diễn đều được dự đoán sẽ hút rất nhiều khách hàng và là một nơi đầu tư sinh nời hiệu quả cao bởi tiềm năng phát triển và lợi ích chúng mang lại là không hề nhỏ.

Lý do chọn Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình Cầu Diễn.
Thiết kế của Shophouse:
Được nghiên cứu thiết kế và xây dựng hiện đại, tiện nghi, sang trọng dễ tạo thiện cảm mạnh từ lần đầu với khách hàng.
Thừa hưởng tiện ích:
Shophouse có vị trí tuyệt vời là nằm trong chung cư Vinhomes Mỹ Đình Cầu Diễn(Bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng) nên được thừa hưởng những tiện ích và dịch vụ cao cấp thêm vào đó là không gian xanh và bầu không khí trong lành của khu chung cư này giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm thấy thoải mái.
Mặt tiền Shophouse:
Thoáng, rộng, vị thế đặc trưng và tọa lạc tại vị trí trung tâm tuyến phố mua sắm, tạo được nhiều cơ hội cho các chủ nhân đa dạng hóa loại hình kinh doanh.
Loại hình kinh doanh Shophouse:
Thuộc loại hình kinh doanh có thể phát triển mạnh. Thêm vào đó là căn hộ tại đây còn mang thương hiệu Vinhomes – một thương hiệu bất động sản nổi tiếng và đã thành công trong rất nhiều dự án bất động sản cao cấp.
Vị trí của Shophouse:
Có một vị trí thuận lợi là nằm trên đường Hàm Nghi – khu vực sầm uất và sôi động nhất Phía Tây thủ đô Hà Nội nên chắc chắn cư dân, khách hàng sẽ đổ về đây mua sắm, tham quan,…
Đánh giá Shophouse:
Được đánh giá rất cao nhà thương mại mặt phố hiện đại được các chuyên gia hàng đầu tại Công ty Tư vấn Kinh doanh hội nhập Toàn Cầu (GIBC) tư vấn và nhận xét đánh giá Shophouse Vinhomes Mỹ Đình Cầu Diễn là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2016.
Xem thêm: Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng