Có 3 cách chính để phanh patin cho người mới chơi. bí quyết thứ nhất: Gọi là phanh cày, cách này dùng cho người mới bắt đầu trong lúc đi chậm, 2 mũi bàn chân dần đưa gần vào nhau, hài đầu gối chụm vào nhau và bạn sẽ dừng lại. bí quyết đồ vật hai: Phanh bằng gót giày trượt patin cougar. So với người mới chơi patin, khi tìm giầy thì luôn có 1 phanh ở gót chiếc mua giày trượt patin giá rẻ bên phải. Khi bạn đang trượt trên hai chân, trung tâm tại giữa chân trước và chân sau. Chân phải có phanh là chân phía trước, Các bạn chỉ cần hơi nhấc mũi bàn chân phải lên và tì gót chân phải xuống. Thế là chúng ta đã dừng được lại.

phương pháp trang bị 3: Phanh chữ T. bí quyết này dành cho người đã chơi được 1 thời gian. Khi chúng ta đang vận động, trung tâm dồn vào một chân, chân còn lại đưa ra phía sau, đặt xuống vuông góc với chân trước, bạn càng tì mạnh chân sau xuống thì tốc độ giẩm càng nhanh. Khi chúng ta đã thực hiện cách phanh chữ T với đôi giầy trượt patin được rồi thì bạn cần túa phanh dưới gót mẫu giày trượt patin cougar. bên phải ra, vì từ giờ Quý Vị không còn cần nó nữa. Biểu diễn và rượt đuổi nhau giữa lòng phố khiến cho người đi đường hoảng hốt, thậm chí, những "nghệ sĩ" patin đường phố còn cao hứng bám vào xe buýt rất nguy hiểm.
Tuyển lựa chiếc giày trượt patin cougar ngoại hình đẹp

Teen hồn nhiên bám xe buýt, diễn patin giữa đường Biểu diễn và rượt đuổi nhau giữa lòng phố làm người đi đường hoảng hốt, thậm chí, những "nghệ sĩ"giày patin cougar. đường phố còn cao hứng bám vào xe buýt cực kỳ nguy hiểm. Dạo gần đây, người tham gia giao thông tại Hà Nội thường bắt gặp một số nhóm dùng mua giày trượt patin giá rẻ trượt patin sử dụng lòng đường làm cho sân khấu trình diễn. Các nhóm này thường rủ nhau tụ tập vào buổi tối, trượt patin trên những con phố lớn, rộng rãi, có lưu lượng xe cộ vận động đông đúc. Không chỉ lấn chiếm lòng đường để vui chơi, các giới trẻ còn có những chiêu trò rất nguy hiểm cho cả bản thân và người điều khiển phương tiện.

Các "nghệ sĩ" patin đường phố này chứng tỏ bản lĩnh của mình với đôi giày trượt patin hà nội bằng phương pháp bám vào xe máy, ô tô, xe buýt hay dàn hàng ngang chắn lối người đi đường, lạng lách... Hiện tượng này đã không còn là khi không khi các nhóm trượt patin có giày trượt patin cougar. xuất hiện thường xuyên tại các tuyến phố Tây Sơn - Tôn Đức Thắng, Bà Triệu, Phố Huế, Tràng Thi... Trước đó, ngày 22/9, một nhóm bạn trẻ khác cũng đã có màn trình diễn trước khu vực chờ đèn trắng, đoạn từ Cát Linh rẽ sang Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Trong nhóm này, có cả những thiếu nữ (độ tuổi học sinh) tham gia trò rượt đuổi patin dưới lòng đường. Nguy hiểm hơn, nhóm bạn trẻ này còn "sáng tạo" ra trò trình diễn patin giữa ngã tư đường. Trong lúc người đi đường đứng chờ đèn đỏ, khách hàng này tận dụng ngã tư làm cho sân khấu và biến anh em thành khán giả bất đắc dĩ.