5 kinh nghiệm hữu dụng khi mua iPad cũ

Bạn nên kiểm tra kỹ ngoại hình máy, phần cứng, phần mềm và tham khảo các địa chỉ uy tín để chọn mua những chiếc iPad cu gia re đảm bảo chất lượng.

iPad đời mới có giá khá cao nên các sản phẩm đời cũ với giá bán hợp lý được nhiều người tuyển lựa. 5 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những chiếc iPad cấu hình tốt, chất lượng bảo đảm.


rà soát ngoại hình máy


Vỏ iPad dễ bị bóp méo nếu bị cụng, cho nên, bạn cần để ý xem vỏ máy có bị biến dạng không? Các vị trí cần quan tâm nhất là vành cao su viền xung quanh máy, 4 góc máy. Nếu iPad có dấu hiệu từng bị tháo gỡ, bạn nên cân nhắc khi quyết định mua. Với màn hình, bạn nên ghiêng để rà soát độ xước. Nếu máy được dán màn hình thì đề nghị bóc lớp dán để thẩm tra xác thực.Vỏ iPad dễ bị bóp méo nếu chẳng may bị va.

soát phần cứng


Bạn nên soát kỹ phím cứng, các cổng camera và pin. Bạn cần tắt iPad và phát động lại để kiểm tra nút nguồn và bấm vào nút tăng giảm âm lượng xem độ nhạy. Ngoài ra, với những máy đời cao, bạn cần thẩm tra thêm Touch ID (bảo mật vân tay).


Bạn cũng nên cắm sạc và tai nghe vào iPad để rà độ nhanh nhạy, song song xem sạc và tai nghe có hoạt động thường ngày. Với máy cũ, bạn không thể chọn được phụ kiện "zin" theo máy, nên chỉ cần đó là hàng loại một hoặc phụ kiện chính hãng của các bên thứ 3 như Pisen là có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm : iPad mini cu gia re


Bên cạnh đó, bạn cũng cần mở camera và chụp ảnh, quay video xem độ nét, sự ổn định song song kiểm tra mic, loa ngoài và âm thanh. Với pin, bạn nên mở một vận dụng bất kỳ và sử dụng trong khoảng 5 phút. Nếu trong khoảng thời gian ngắn đó mà pin sụt 5-10% thì không nên mua chiếc iPad đó.
rà soát phần mềm


Khi mở màn chính lên, bạn cần nhấn giữ lâu một icon cho đến khi thấy các icon rung nhẹ. Dùng ngón tay chuyển di một icon bất kỳ khắp màn hình để thẩm tra độ nhanh nhạy và nếu icon bị tuột ra thì có thể vị trí đó đã bị liệt cảm ứng. Để xem xét độ nhạy của cảm ứng, bạn mở trình soạn thảo văn bản sau đó đánh toàn bộ các chữ và số trên bàn phím ảo, đấu thao tác và xoay máy cả 4 góc màn hình của iPad.


soát các phần còn lại


Bạn cần vào phần cài đặt để vững chắc máy đã thoát iCloud; kiểm tra Wi-Fi và 3G để đánh giá khả năng bắt sóng của máy đồng thời xem mic, khe sim, các cổng kết nối còn lại trên thân máy. Bạn cũng nên rà ngày bảo hành, nơi xuất xứ máy dựa trên dãy imei và model.

Đánh giá hiệu năng trên các sản phẩm ipad cũ


Tham khảo địa chỉ uy tín, chế độ bảo hành đảm bảo


Với những kiến thức bên trên, bạn cũng đã có thể tự mình chọn mua một chiếc iPad cũ với chất lượng đảm bảo và đủ để phục vụ sở thích cũng như công việc. Tuy nhiên, để vững chắc hơn, bạn nên tuyển lựa địa chỉ mua sắm uy tín. Hiện Hệ thống siêu thị di động TechOne, Top 100 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2015 phân phối những mẫu iPad này với chất lượng đảm bảo, cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng với chế độ một đổi một và nhiều quà tặng quyến rũ.


mua iPad cũ hà nội độ mới 99% được bảo hành một đổi một trong 6 tháng. Trong đó, iPad mini 1 giá chỉ từ 4 triệu đồng; iPad mini 2 và iPad 4 giá chỉ từ 5 triệu đồng; iPad Air giá từ 6,9 triệu đồng; iPad mini 4 và iPad Air 2 giá chỉ 9 triệu đồng.