Với ưu điểm là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam với số lượng người dùng cực lớn, dịch vụ Viettel luôn luôn không ngừng cải thiện để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu tới khách hàng, cũng như sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay.Cho nên, đầu tháng 7/2016 nhà mạng Viettel đã cho ra mắt sim Bigbang với rất nhiều chương trình ưu đãi tích hợp kép bao gồm liên lạc, nap tien dien thoai online và data 3G vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Thông tin về Sim BIGBANG miễn phí của Viettel

Thông tin chi tiết Sim Bigbang Viettel.
- Loại sim: Sim Bigbang VTS1 và sim Bigbang VTS2.
>Sim Bigbang VTS1: Dành cho những khách hàng thường xuyên cần truy cập 3G tốc độ cao hàng tháng, ngoài ra khách hàng thỉnh thoảng có nhu cầu cần liên lạc nội mạng Viettel, mua thẻ điện thoại Viettel online.
>Sim Bigbang VTS2: Dành riêng những khách hàng thường xuyên liên lạc, nhắn tin, gọi thoại nội mạng Viettel để tám chuyện cùng bạn bè, người yêu, người thân, đồng thời cũng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao, nhưng chỉ dừng lại ở mức độ mỗi khi cần thiết trong tháng.
Tham khảo thêm cách mua ma the dien thoai online trên website banthe24h.vn để được hưởng các chiết khấu ưu đãi từ nhà mạng.
- Hình thức áp dụng: Thuê bao trả trước
- Đối tượng áp dụng: Sim được tặng miễn phí cho toàn bộ khách hàng khi mua bất kỳ một sản phẩm smartphone nào thuộc các hãng như Samsung, Oppo, Sony, … tại cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc.