TạiTtrong thuật phong thủy, trấn trạch được nhận định là đặt đảm bảo cho ngôi nhà, cơ quan, công sở được sắp xếp vững vàng và những người sống tại căn nhà đó được sắp xếp an lành, thịnh vượng. các đồ vật dùng tại việc làm này được coi là muôn hình vạn trạng, dưới đây là các vật phẩm chú yếu thường xuyên hay được sử dụng tại phong thủy sang trọng.

Tin khác: Sức mạnh của đá pha lê trong phong thủy học

1. Sư tử đá
Sư tử được nhận định là thú lành, giúp đỡ giải trừ được nhiều loại hình sát trước không gian, đồng thời còn giúp cho tăng thêm uy phong đối với một trong những cơ quan phòng nước, một doanh nghiệp lớn, tăng thêm sinh khí cho không gian ở. Sư tử đá cực kỳ thích hợp với các người như luật sư, diễn viên. ở phòng tạo việc của các người chế biến nghề này giúp cho đặt một đôi đặt gây thêm thanh thế, tăng tài lộc. Sư tử luôn đặt có đôi, 1 đực, một cái mới đúng. Thêm vào đó, trong lúc để sư tử cần lưu ý nó có nhiều chất liệu, nhiều sắc màu, nên lựa chọn chất liệu và màu thích họp bên Ngũ hành nơi để nó. Và 1 điểm rất quan trọng nữa được coi là sư tử chắc chắn đặt nhìn ra ngoài, quên được sắp xếp nhìn vào căn.

Trấn trạch căn trong tuyệt vời bằng những vật phẩm phong thủy
2. Voi
Voi được xem là con vật lại có tác dụng giúp cong người, tại phật giới cũng có thờ thần đầu voi, truyền thuyết cho rằng voi được sắp xếp sinh ra từ những mảnh vụng tan ra đối với ngôi sao Dao quang. vì thế voi đó là con vật linh thiêng. Thêm vào đó voi được coi là con vật rất lớn mạnh mẽ, nên bày voi ở gian, thì vận không gian được bình ổn, người tại phòng làm ăn tiện lợi.


3. Tượng rồng
Rồng được nhận định là con vật linh thiêng, được coi là con thú tốt lành tại phong thủy. ở phong thủy hiện nay, rồng có chức năng loại bỏ tiểu nhân, lúc đặt rồng đúng hướng phong thủy được xem là hướng thanh long thì bọn tiểu nhân sẽ chưa dám quấy nhiễu. chính vì thế mà tượng rồng phong thủy vô cùng phù hợp cho người chế biến việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống thường những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Tượng rồng giúp cho trở nên chế biến bằng đá, đồng, thủy tinh và thường được đặt ở góc trái bàn viết được nhận định là góc Tả Thanh Long.