Năm 2016 được đánh giá sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với khả năng sinh lời cao và chắc chắn. Trong đó, biệt thự Intercontinental Phú Quốc là dự án có mức share lợi nhuận vô cùng hấp dẫn trên thị trường bây giờ.

Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển đột phá

Các kênh đầu tư như chứng khoán hay vàng, gửi tiết kiệm không đem về lợi nhuận cao và gặp nhiều rủi ro khi đầu tư. Trong khi đó, nhờ chính sách ổn định vĩ mô năm 2015, thị trường bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư mang lại sự an tâm và ổn định cho khách hàng. Tuy nhiên, nhà thầu cần đa dạng hóa kênh đầu tư để trong ngắn, trung và dài hạn tài chính của mình.

Thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua nhiều giai đoạn và bắt đầu phục hồi từ năm 2015. bởi thế, đầu tư bất động sản vào thời điểm này được đánh giá là cực kỳ thuận lợi và đem lại giá trị sinh lời cao. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là tâm điểm của thị trường và có tốc độ phát triển mạnh.

Theo chuyên gia của CBRE, khách du lịch tại các điểm du lịch biển Việt Nam đang có nhiều dấu hiệu tăng lên. Du khách tới các khu du lịch tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc tăng đột biến qua mỗi năm với khả năng chi trả cho các dịch vụ du lịch 4 và 5 sao tăng rất cao. Tại Phú Quốc, công suất phòng ở phân khúc nghỉ dưỡng 4 và 5 sao lên tới 90% tạo nên bước phát triển đột phá trong năm 2016.

Phú Quốc là một trong những điểm du lịch đang được chính quyền ưu tiên với nhiều chính sách phát triển du lịch. Hành lang pháp lý cũng tạo nhiều thông thoáng để tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt dự án đang được xây dựng tại đảo ngọc với vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng như Vinpearl Phú Quốc, biệt thự Intercontinental Phú Quốc, Grand World,…

Biệt thự Intercontinental Phú Quốc – Đầu tư vượt trội


biệt thự intercon phú quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng bởi ông lớn BIM Group. Mặc dù cùng phân khúc với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác cùng khu vực nhưng điểm khác biệt của biệt thự Intercontinental Phú Quốc chính là sự kết hợp với thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới IHG. Đây là thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn nổi tiếng với hơn 5000 khách sạn có quy mô 750.000 phòng và 84 triệu quý khách thân thiết trên thế giới.
Thị trường nghỉ dưỡng sôi động với biệt thự Intercon Phú Quốc
Cùng với tiềm lực tài chính mạnh và có thâm niên trong việc triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư còn cam kết chia sẻ mức lợi nhuận chương trình cho thuê vô cùng lôi cuốn. Dự án san sẻ 40% doanh thu và cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 9 năm trước tiên.

Nếu như các chủ đầu tư khác cam kết sẻ chia lợi nhuận cho người mua đầu tư thì biệt thự Intercontinental Phú Quốc hoàn toàn vượt trội với chọn lựa san sẻ doanh thu. Đây chính là một trong những chính sách vượt trội của biệt thự Intercontinental Phú Quốc nên mọi người không hề lo lắng về chi phí vận hành, quản lý làm giảm lợi nhuận khi đầu tư dự án này.

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư sinh lời “hot” nhất. Với những chính sách đầu tư vượt trội, biệt thự Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem lại giá trị lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng hàng dự án intercontinental phú quốc

Đầu tư dự án Vinhomes

Nguồn: interconphuquoc.com