Tôi đã khao khát điều này từ lâu, muốn có được người đàn bà mình yêu thương ở bên cạnh. Đó chính là cô bồ của tôi, cô gái tôi đã giấu giếm vợ quan hệ suốt mấy năm. Cho đến khi sự việc bị bại lộ, tôi quyết định soạn đơn ly hôn và kí luôn, không tại vì dự.

Cuộc hôn nhân mấy năm đó với tôi giống như sống trong địa ngục dương vật giả . những ngày tháng đưa vợ con đi ăn, đi thành thạo dù vậy lòng tôi luôn nghĩ về người tình, luôn nhớ về những lúc vui vẻ bên người con gái trẻ trung đó.
Hí hửng tưởng ly hôn với vợ là được giải thoát, ai ngờ…
Vợ trong mắt tôi chẳng có ý nghĩa gì nữa. Tôi đi với vợ mà nhạt nhẽo, chán nản vô cùng.

Có lẽ, cô ấy luôn cảm nhận được sự biến động của tôi vì vậy đã tìm cách lôi ra bằng chứng ngoại tình của chồng. Tôi thì không hề run sợ, thậm chí còn thấy may mắn vì cuối cùng, cũng không cần nói ra điều khó khăn ấy. công ty chúng tôi ly hôn sau khi mọi chuyện bại lộ hai tuần. Bố mẹ tôi khóc lên khóc xuống, cầu xin con trai và con dâu đừng bỏ nhau vì còn cháu nhỏ. Tôi cho vợ toàn quyền nuôi con và hí hửng ở bên bồ mới, gia đình tôi cũng bó tay không còn cách trị tôi…

Gần 1 năm ở bên cô bồ, tôi hạnh phúc vô cùng. Được yêu đương, được chiều chuộng, tất nhiên, tôi chiều cô ấy cũng quá nhiều. công ty chúng tôi trở thành một cặp đôi hạnh phúc âm đạo giả siêu mềm mịn như thuở ban đầu. tuy thế thời gian trôi đi, mọi thứ bắt đầu thăng trầm, nhất là khi công ty chúng tôi cưới nhau.

Mẹ tôi không chấp thuận, ra sức ngăn cấm cho nên tôi cần cãi lại mẹ và dọa bỏ nhà đi nếu như mẹ không chấp nhận con dâu mới. Tôi được mẹ chấp thuận và hí hửng vô cùng. Tôi cũng quên luôn vợ cũ và con trai từ ngày đó không hỏi han một lời. Gia đình tôi không coi vợ tôi là con dâu trong nhà vì vậy mọi thứ cứ lạnh lùng.

Vừa về tới nhà chồng, cô ấy đã mặt sưng lên vì thái độ của mẹ tôi. Rồi sáng ra, không làm gì, cứ ngủ tới tận 9 giờ. Tôi gọi thì mắng tôi đồ chơi tình dục nữ cao cấp giá rẻ không dậy, bảo đi làm vợ chứ không phải cần làm ô sin. Cơm nước không nấu, để mẹ tôi phục vụ. Lâu dần, mẹ không chịu được thái độ của con dâu vậy nên tính ăn riêng, nấu riêng bếp.
Hí hửng tưởng ly hôn với vợ là được giải thoát, ai ngờ…
Vậy là, vợ chồng tôi chỉ có ăn cơm bụi bên ngoài vì cô ấy nhất quyết không bao giờ chịu vào bếp nấu cơm.

Vừa về tới nhà chồng, cô ấy đã mặt sưng lên vì thái độ của mẹ tôi. Rồi sáng ra, không làm gì, cứ ngủ tới tận 9 giờ. Tôi gọi thì mắng tôi không dậy, bảo đi làm vợ chứ không cần phải làm ô sin. Cơm nước không nấu, để mẹ tôi phục vụ. Lâu dần, mẹ không chịu được thái độ của con dâu vậy nên tính ăn riêng, nấu riêng bếp. Vậy là, vợ chồng tôi chỉ có ăn cơm bụi bên ngoài vì cô ấy một mực không bao giờ chịu vào bếp nấu cơm.

Gia đình đang vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm trở thành hai căn bếp lạnh, mệt mỏi vô cùng. Mẹ và tôi cũng từ đó mà không trò chuyện với nhau. công ty chúng tôi cứ đi về như cái bóng trong nhà. Cho tới ngày, vợ tôi khùng lên, cãi nhau tay đôi với mẹ chồng khi cô ấy chỉ bày bừa ra, cái gì cũng để mẹ tôi dọn. Và cuối cùng thì xách đồ ra ngoài, bảo thuê nhà ở, không sống chung. Tôi lút cút theo sau, đành vậy…

Gia đình tan nát, mối quan hệ mẹ con cũng vì mà tan tành. Tôi không về nhà vì vợ không cho về. Từ bao giờ tôi trở cho nên hèn hạ Như vậy thì. Nghĩ lại, người vợ cũ của tôi lúc nào cũng ân cân, chu đáo, được bố mẹ chồng yêu thương. Sinh cho tôi một cu cậu kháu khỉnh, gọi tôi là bố, vậy mà tôi nhất mực không đón nhận tình cảm ấy, ngoại tình lăng nhăng với người đàn bà bây giờ cưỡi lên đầu tôi.