Hệ thống siêu thị dự án STDA trân trọng thông báo lịch mở bán cùng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt mua căn hộ The Golden Palm từ nay đến 1/10/2016.
Thông tin chi tiết về lễ mở bán chung cư The Golden Palm
- Thời gian: 09h00- 12h00, thứ 7 ngày 1/10/2016
- Địa điểm: Tầng 1, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy


Chương trình quà tặng tuần này:
- Giải nhất: 01 quạt điều hòa Mastercool Thái Lan trị giá 3 triệu đồng
- Hai giải nhì: Mỗi giải một voucher mua sắm tại Vincom Center trị giá 1 triệu đồng

Cùng với những phần quà quyến rũ dành cho khách hàng tới tham dự lễ mở bán ngày 1/10, chủ đầu tư Ceninvest còn tiếp kiến chương trình tặng xe SH MOD trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ The Golden Palm thành công trong thời kì từ nay đến ngày 1/10/2016. Đây chính là cơ hội chung cục dành cho những khách hàng mua căn hộ The Golden Palm được hưởng ưu đãi đặc biệt này từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Những ưu điểm khiến The Golden Palm nổi bật giữa hàng trăm dự án

Diện tích căn hộ linh hoạt từ 63 đến 134 m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế đương đại mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi, sang. Các căn hộ có mặt thoáng cửa sổ ban công, đảm bảo ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí và hà tằn hà tiện điện năng. The Golden Palm tượng trưng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, thái hoà giữa những rầm rĩ của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn cũ; một sản phẩm góp phần “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị”.

Nhằm tri ân khách hàng, chủ đầu tư đang triển khai chính sách bán hàng quyến rũ: ưu đãi lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà cho khách hàng dùng gói vay tài chính. Ưu đãi 3% cho khách hàng mua căn hộ không sử dụng gói vay tài chính.

Hotline: 0934 264 999
Xem chi tiết tại: http://www.palmgarden.vn/