Định danh là “bài thơ trên dải đất vàng”, dự án căn hộ An Bình City Phạm Văn Đồng - Hà Nội đang trở nên một “hiện tượng đầu tư ven biển”, thu hút những quan tâm của giới kinh doanh địa ốc. những nhân tố nào đã tạo nên điều hấp dẫn ấy?

Bất động sản 24h: Nhiều rào cản khiến nhà ở xã hội thiếu hụt trầm trọng
Điểm đáng chú ý, là cùng thời khắc này, khu vực ven biển Phạm Văn Đồng - Hà Nội đang hiện nay diện một loạt Căn hộ nghỉ dưỡng, dự án cao cấp được đầu tư và Mở bán tích cực. An Bình City bởi vậy đã nổi lên một mẹo đặc biệt, không chỉ nhờ các mỹ từ truyền thông đại chúng, mà chính do sự giá trị thật có thể đem lại với nhà đầu tư.

Giá trị thật của Căn hộ thật?

Ông Lê Cảnh Nhậm, một Việt kiều Mỹ, khi về thăm quê hương vào tháng 6/2016, đã quyết định mua Căn hộ Chung cư An Bình City - Hà Nội. Theo ông Nhậm, độc quyền 3 lý do để ông đi đến quyết định:

Thứ nhất, An Bình City là căn hộ chung cư thuộc khuôn viên đầu tư quy hoạch của Furama Resort, một trong các khu nghỉ dưỡng lâu những năm và hoạt động ổn định tại bờ biển Phạm Văn Đồng - Hà Nội. cốt tử tố giá trị của Furama đã khiến nhà đầu tư yên tâm, bởi giá trị thật trong hành động của một công ty lớn là thước đo chính cho Căn hộ “có thật hay chỉ là trên giấy”.

Thứ hai, theo tìm hiểu, ông Nhậm biết rằng, CĐT Furama Resort đã sở hữu hoạch định để độc quyền khuôn viên quy hoạch từ rất lâu. nghĩa là các hình thành chung cư An Bình City đã nằm trong một chiến lược dài hơi của một tập đoàn đầu tư kiên cố. Vấn đề “đất sạch” của dự án chung cư, vốn dĩ là nỗi lo của nhiều nhà đầu tư lâu nay, với An Bình City vậy là minh bạch.

Thứ ba, mức lợi nhuận cho thuê lại mà An Bình City áp dụng với các nhà đầu tư có sự chung cư tại đây, là tốt. Theo đó, chỉ cần cho An Bình City thuê lại căn hộ chung cư trong 10 vào năm, nhà đầu tư chắc sắp được hưởng lợi nhuận 10% suốt quá trình cho thuê, để bảo đảm hồi vốn 100% khi nhận lại nhà. Việc hưởng lợi nhuận cũng có 2 lựa chọn, nếu nhà đầu tư chuyển tiền ngay 95% giá trị mua nhà, chắc sắp được hưởng lợi nhuận lập tức; nếu trả theo tiến độ chuyển tiền hiệp đồng, thì khi giao nhà cho An Bình City mới bước đầu tính lợi nhuận. Trong bối cảnh đầu tư tài chính độc quyền nhiều xáo trộn hiện giờ, một vài bí quyết tính lợi nhuận này giúp cho nhà đầu tư lặng tâm hơn. Đó là chưa kể sự ưu đãi khác như chủ có dự án chung cư được dùng 15 ngày/năm cho thuê, cùng các tiện ích đi kèm khác.

những căn hộ chung cư vàng

Điểm kỳ thú ở An Bình City mà các nhà đầu tư như ông Nhậm nhìn thấy, là nhân tố “tiện ích cơ hội”, điểm nhấn để nhiều người tin tưởng thông tin quảng bá dự án chung cư An Bình City “sở hữu sự dự án căn hộ chung cư vàng” là đáng nhìn nhận.

An Bình City: những căn hộ chung cư vàng trên dải đất vàng

Với con số hơn 1000 dự án chất lượng được thông tin, Tiến độ thi công Chung cư Thanh Hà sẽ là dự án chung cư sở hữu nhiều “chỗ ở” so với sự căn hộ chung cư ven biển Phạm Văn Đồng - Hà Nội bây giờ. các dự án căn hộ này, đều được thiết kế, phân bố “hướng biển”. Đây là một cam kết quan trọng của Chủ đầu tư, thỏa mãn đề nghị của những nhà đầu tư, muốn được tận hưởng những giá trị thiên nhiên trên một vùng bãi biển sạch và đẹp. Một nhà đầu tư đến từ Hà Nội nói, chỉ riêng nguyên tố tận hưởng một dự án bên bờ biển đẹp, đối diện đại dương xanh, đã là điều kỳ thú mà người ta nên có.

Hơn nữa, An Bình City ứng dụng sự tiện nghi của một khách sạn 5 sao tầm cỡ cho mọi cư dân trong dự án căn hộ chung cư. Điều này thật những ấn tượng, bởi như bất kỳ ai đã tạm cư ở Furama Resort Phạm Văn Đồng - Hà Nội, cũng hiểu được sự tiện Dụng, lợi quyền thụ hưởng như thế nào. Một dự án độc quyền được các tiện nghi cao cấp ấy, mà lại hoàn toàn miễn phí, theo thời kì, liệu xứng đáng bao nhiêu tiền?

chung cục, theo nhìn nhận của các nhà đầu tư, thời khắc bàn giao Chung cư CT2 Yên Nghĩa Hà Đông là cuối những năm 2017, một thời hạn thúc đẩy rất nhanh để nhà đầu tư không lo sợ “trượt giá” với đồng vốn bỏ ra. “Một chuyến đi về quê hương để đặt cọc mua nhà, và chuyến tiếp theo đã được nằm nghỉ ngơi trong căn nhà đó, chắc là quá ngon, đúng không?’. Ông Nhậm tỏ bày như vậy.