ngày nay, tại những resort hay các khu chung cư cao cấp, tòa nhà vi la, việc lắp đặt, phụ kiện vách kính tắmcho không gian phòng tắm đang theo khuynh hướng mở giúp phòng tắm được cá tính và nhiều hơn hầu hết.
vách kính tắm mờ - bao gia vach kinh cuong luc 12mm
Phòng tắm trước đây được thường gồm các đồ nội thất như bồn rửa mặt, vòi hoa sen, gạch….tất cả mọi thứ chậm tiến độ bây giờ đã trở nên đơn thuần và đương đại hơn mang thiết kế phòng tắm với các lại vách ngăn kính cường lực.
thế mạnh vách ngăn kính phòng tắm
Phòng tắm là không gian cũng rất được xem trọng bởi nó giúp thư giãn và khiến cho sạch thân thể sau 1 ngày khiến cho việc mệt mỏi, tạo không gian dễ chịu, giảm áp lực.
Kết cấu phòng tắm sử dụng vach kinh cuong luc dày 10mm -- vách kính 12mm sẽ tôn lên những đồ nội thất như: bồn tắm, bồn cầu, rửa mặt…Lấy và phản xạ được phổ thông ánh sáng và ko khí bỗng dưng, giúp phòng tắm được thoáng khí và sáng sủa hơn số đông.
Vách tắm kính, phong tam kinh lua còn mang tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian mà vẫn có sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm luôn được sạch sẽ và khô ráo. những vách kính kín và khít sở hữu tác dụng giữ ấm rất tích cực và cản gió vào mùa đông
Vách tắm kính sở hữu đặc điểm trong suốt và trong sáng, tạo nên cảm giác sạch sẽ và thoáng mát cho ko gian.
Vách tắm kính mang kiểu dáng rất gọn gàng, lắp đặt cũng ko chiếm diện tích ko gian, kết hợp có cửa kính và gương soi giúp tạo sự đồng bộ cho không gian phòng tắm.
Bạn sở hữu thể ngoài mặt phòng tắm rộng thoáng và chan chứa ánh sáng tình cờ, mang những cửa kính lớn mở ra nhiều phía và tiêu dùng vách kính tắm sẽ khiến cho tầm nhìn trong phòng tắm cũng được mở rộng về phía phòng ngủ. Kính sở hữu hoa văn họa tiết hoặc dán đề can là biện pháp giúp phòng tắm kín đáo hơn mà vẫn lấy được đa dạng ánh sáng.
Để tạo sự đồng bộ cho ngôi nhà, ngoài vách tắm kính, bạn với thể dùng hệ thống cửa thủy lực, vách ngăn kính, lan can kính cho ko gian nhà mình. Kính cường lực mang độ bền cao, cách âm, cách thức nhiệt hiệu quả vừa đảm bảo an toàn mà còn đem lại vẻ đẹp đương đại và đẳng cấp cho ko gian nhà bạn – Thật lý tưởng phải ko.
Xem thêm:
- gia vach kinh van phong
- Kệ ti vi gỗ công nghiệp và những đặc tính nổi bật