dự án căn hộ chung cư Hà Nội Cao cấp An Bình City dự định hoàn tất quý 2018 tới đây chắc sẽ xác lập thứ hạng trong phân khúc dự án căn hộ chung cư cao cấp và tạo điểm nhấn cho thị trường BĐS Hà Nội.


vị trí chung cư đặc biệt đắc địa

Được phát triển bởi doanh nghiệp cổ phần xây dựng Geleximco, Tiện ích Chung cư An Bình City nằm tại 232 Phạm Văn Đồng, khu vực có tọa độ phong thủy đắc địa và hết sức thuận tiện cho hoạt động liên lạc nhờ kết nối với những tuyến đường lớn như Phạm văn Đồng - Hoàng Quốc Việt. An Bình City được xây dựng theo những tiêu chuẩn một tòa nhà cao ốc, với hạ tầng xã hội hoàn hảo, gần kề sự khu thành thị lớn hiện giờ hữu.

Nét riêng  đặc biệt  chỉ có ở dự án căn hộ An Bình City
Đặc biệt, theo chỉ đạo của túc trực Thành ủy Hà Nội hồi tháng 3 vừa qua tại các thông báo số 83 về triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời buổi tới tỉnh thành quy hoạch đồng bộ, kết hợp phát triển du lịch, chắc sẽ là động lực và là thời cơ để giá bđs tại khu vực này tăng trong thời kì tới.

Công nghệ xây dựng tiên tiến

An Bình City Phạm Văn Đồng đáp ứng trọn vẹn các đích đến cao cấp theo phân hạng dự án căn hộ chung cư của Bộ thi công. dự án căn hộ chung cư được xây dựng với những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, với mục đích hàng đầu là đem tới sự an toàn cho cuộc sống của cư dân.

Tòa nhà độc quyền hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khuông được thi công với thiết bị và công nghệ tiên tiến, cực kì vững chắc, chống được động đất trên 7,5 độ richter, giữ cân bằng mỗi khi sở hữu bão, lốc xoáy và gió lớn. Hệ thống lắp đặt camera, an ninh bảo vệ 24/24, hệ thống bãi đỗ xe tầng hầm sáng ý rộng rãi. Hệ thống xử lý thông gió và hút gió Giá bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 đạt tiêu chuẩn đương đại bậc nhất bây chừ, giữ cho không khí tầng hầm và cả tòa nhà có một không khí thoáng mát nhất.

Hệ thống 16 thang máy hiện đại Mitsubishi được đặt nguyên chiếc từ Nhật Bản đồ đạt tốc độ 2,5m/s phân chia rõ ràng 9 thang máy dành khu dự án căn hộ,3 thang máy hiện đại dành khu trọng điểm thương mại, 3 thang máy hiện đại dành cho tầng hầm và 1 thang máy cao cấp chuyên dụng dành cho cư dân khi hỏa hoạn. Hệ thống cấp thoát nước và hệ thống an toàn cháy nổ đương đại, tiền tiến đảm bảo tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất quốc tế. Hệ thống chống cháy Sprinerk phân lập các khu vực cháy, tự động chữa cháy với vòi phun nước tự động khi sở hữu khói.

Hệ thống xử lý khói thải của oto, xe máy 4 tầng hầm rất tiền tiến đảm bảo khói thải không vào sự dự án căn hộ tầng trên, Hệ thống dẫn điện là thanh dẫn điện busway khả năng dẫn điện rất lớn sở hữu thể lên đến 6300A, 7500A và đặc biệt an toàn, không gây cháy nổ. ngoại giả là hệ thống thang máy cao cấp phải đặt và nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản đồ do chiều cao của tòa nhà lên đến 51 tầng


Đặc biệt hơn, tòa nhà còn được trang bị riêng một cầu thang máy cứu hỏa chuyên dụng được du nhập nguyên chiếc sử dụng để chuyển vận cư dân trong trường hợp xảy ra hỏa hoán vị, thang máy chữa cháy này được chuyển di từ tầng 1 đến tầng 51, được cấp một nguồn điện riêng để đảm bảo luôn vận hành thường ngày khi độc quyền hỏa thiến và được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt, chống cháy, chịu nhiệt, sở hữu buồng tăng áp chống khói cho cầu thang máy theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cao nhất hiện giờ.

ngoại giả trong 2 thang bộ thoát hiểm còn sở hữu buồng tăng áp ngăn khói tràn vào trong mọi trường học hợp xảy ra hỏa hoạn.

không gian sống đương đại

đồng thời việc bảo đảm chất lượng cốt lõi, An Bình City Cổ Nhuế còn mang tới các giá trị sống cao cấp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân. Được thiết kế theo phong mốt số cách Singapore, An Bình sở hữu mật độ xây dựng chỉ 48%. Chủ đầu tư Căn hộ dành phần nhiều diện tích cho Công viên thác nước và cây xanh giúp tòa nhà thêm sinh động, điều hòa không khí thiên nhiên. Với tổng diện tích thông thủy xây dựng 4557.3m2, gồm 688 chung cư cao cấp, đa dạng diện tích, từ 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với những gia đình 3 thế hệ sum hiệp.

các dự án căn hộ đều được thiết kế với nhiều mặt thoáng, sở hữu tầm nhìn rộng mở và được hoàn thiện với những trang thiết bị đương đại, sang. Hệ thống nhà sáng dạ cũng được lắp đặt trong tất cả sự Căn hộ Chung cư Cửa Tiền Home Thành Phố Vinh nhằm mang tới những ích lợi nhất cho gia chủ.


An Bình City với 5 tầng chính giữa thương mại, dịch vụ cao cấp sở hữu quy mô lên đến gần 10.000m2 quy tụ các nhãn hàng uy tín và nổi danh. vườn trẻ và khu vui chơi tiêu khiển trong nhà với môi trường học giáo dục đương đại theo tiêu chuẩn quốc tế. dự án chung cư An Bình Cổ Nhuế có bể bơi bốn mùa đương đại bậc nhất Hà Nội với 2 khu vực biệt lập dành cho người lớn và trẻ em, song song đó là đầy đủ các dịch vụ cao cấp khác như matxa, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí. Một không gian cafe trên sân thượng của tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội cũng là điểm nhấn mà cư dân được thụ hưởng mà không phải căn hộ chung cư nào cũng có được.

Với hầu hết các ưu điểm nổi trội như vậy, An Bình City chắc sẽ đáp ứng tốt nhất cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp cho cư dân. bên cạnh đó, chung cư lại có mức giá rất thích hợp. khách hàng có cơ hội độc quyền dự án chung cư ở tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội trong tầm tay với mức giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng cùng lãi suất vay đặc biệt ưu đãi 0%. Rõ ràng, nếu so mức giá, giá trị dự án chung cư cao cấp An Bình mang lại với các dự án căn hộ cao cấp khác thì đây là một những chọn lọc sáng dạ.