Temeisheng là một trong những dòng loa có thương hiệu trong ngành loa vali kéodi động hát karaoke, với chất âm tốt cùng thiết kế tiện dụng cho những người có niềm đam mê âm nhạc. Hướng dẫn sử dụng dòng loa thương hiệu này một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Bật công tắc nguồn của LOA KÉO DI ĐỘNG ( Phải chắc chắn rằng thiết bị của bạn phải còn đủ pin nhé, nhớ sạc đầy bình trước khi sử dụng và lưu ý là không bao giờ được để khô bình ắc quy điều này sẽ rất nguyên hiểm dễ xảy ra nhiều lỗi không đáng)

Cách dùng loa kéo cho hiệu quả sử dụng đạt cao nhấtBước 2: Kết nối đường truyền vào âm thanh.

Trên các loa kéo di động sẽ thường có 2 chế độ cho bạn lựa chọn

Chế độ LINE đó là chế độ kết nối âm thanh qua dây dẫn AV với 2 giắc cắm trắng, đỏ. Chỉ cần cắm giắc 3.5mm vào điện thoại, máy tính và phát nhạc .
Chế độ Bluetooth: kết nối bluetooth từ thiết bị như điện thoại, máy tính, tablet để sử dụng trình phát qua bluetooth rất dễ dàng.
Từ màn hình led hiển thị khi mới bật nguồn lên, bạn nhất nút CHẾ ĐỘ đến khi màn hình chuyển sang chế độ BLUETOOTH (đồng thời loa sẽ phát ra âm thanh báo đã chuyển qua chế độ kết nối Bluetooth). Từ thiết bị di động của bạn, bạn bật bluetooth lên, bắt đầu dò tìm thiết bị. Tên hiển thị của loa sẽ có tên Mitsuna, bạn ấn kết nối với thiết bị, vậy là bạn đã kết nối bluetooth với loa và có thể chơi nhạc trực tiếp từ thiết bị của bạn qua loa vali rồi.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Huy Phú chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Vui lòng cho chúng tôi cơ hội được phục vụ!

Hotline Hỗ Trợ Khách Hàng : 0989 282 035 - 0909 060 035

Địa chỉ:

➥ Huy Phú Quận 3: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP HCM

➥ Huy Phú Quận Phú Nhuận: 57 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM​