Để có một ko gian bếp đẹp, sang trọng, và sạch sẽ, tạo cảm giác gần gũi thân thiện cho người sử dụng thì kinh màu ốp bếp cường lực là vật liệu không thể thiếu.
kính ốp tường nhà bếp cường lực là cái kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao lên tới 700 độ C, thời gian tôi tùy thuộc vào độ dày của từng loại kính. Kính màu cường lực có độ cứng, khả năng chịu lực lớn hơn kính thường khoảng 5 đến 6 lần. Kính sau khi tôi được phủ một lớp màu tùy theo nhu cầu của các bạn, lớp màu này sở hữu thuộc tính chịu nhiệt rất khả quan và bao gồm các tính chất chống ẩm chống mốc… rất thích hợp cho căn bếp vốn xúc tiếp có nước và lửa phổ biến và thời tiết khí hậu của Việt Nam.
kính ốp tường trang trí bếp mang hồ hết điểm hay :
- Độ bền : Sản phẩm bản thân là kính thường được tôi gia công tạo độ cứng cộng độ chịu lực cao lên có độ bền kéo dài mãi theo thời kì chính điều này luôn tạo ra cảm giác an toàn cho người sử dụng.
- Thẩm mỹ cao: với màu sắc nhiều và phong phú với thể giải quyết được hầu hết những bản ngoại hình của các kiến trúc sư cũng như nhu cầu sử dụng của quý khách cho từng không gian biệt lập của mỗi nhà. Độ bền của màu sắc tương đối tốt, luôn giữ mãi được vẻ tươi tắn mãi theo thời kì => Xem mẫu: kính bếp hoa văn đẹp
- Sạch sẽ và tươi mới: Kính màu ốp bếp luôn được các bà nội trợ mê say bởi tiện lợi vệ sinh sạch sẽ và sự tươi mới mà nó mang lại cho căn bếp. Bạn mang thể yên tâm bởi kính màu ốp bếp cường lực chỉ cần khăn ẩm lau sạch là những vết bản sẽ bị đánh bay và luôn tạo độ sáng bóng như mới cho căn bếp.
kính màu cho bếp | kinh tuong giá rẻ
Kính màu ốp bếp đem lại ko gian bếp đẹp và tiện thể nghi hoàn hảo, là sản phẩm đồng cho những bà nội trợ. Để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình với kính màu ốp bếp, đừng ngại địa chỉ mang Bùi Phát theo sđt 0966.171.289 để được giải đáp chi tiết và lắp đặt chỉ cần khoảng ngắn nhất.
Xem thêm: cửa kính ray trượt | cua kinh cuong luc o binh duong | cửa kính cường lực 10mm