Câu hỏi: Thưa anh chị trong chuyên mục tư vấn làm đẹp, em đang có ý định đi cắt mí mắt Hàn Quốc vì đôi mắt hai mí không đều của mình. Bạn bè em vẫn hay ghẹo là mắt bồ câu con bay con đậu khiến em rất buồn. Anh chị tư vấn giùm em cắt mí ở đâu thì đẹp? Và chi phí có cao không anh chị? (Minh Anh – Cà Mau)

Trả lời: Bạn Minh Anh thân!

Rất cảm ơn khi bạn gửi câu hỏi về cho chuyên mục làm đẹp của chúng tôi. Câu hỏi “cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp“ của Minh Anh cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện cắt mí mắt.

Có lẽ bạn đã biết, cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng (tối đa là 30 phút) bằng cách loại mỡ bọng mỡ thừa, da chùng. Kết quả nhận được sau tiểu phẫu là đôi mắt hai mí to đẹp, cân đối, trẻ trung, rạng rỡ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mắt sau khi cắt không được đều đẹp như mơ ước, mắt bị xếch, tổn thương… vì tay nghề không chuyên của bác sĩ. Vì vậy, để đảm bảo kết quả như ý, và tìm được một cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng trong hàng nghìn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, rất nhiều chị em gửi câu hỏi “cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất” về cho chuyên mục.

cắt mí ở đâu đẹp nhất
cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Như đã nói ở trên, để tìm được cơ sở thẩm mỹ trả lời cho câu hỏi “cắt mí ở đâu đẹp” thì bạn cần xem xét những yếu tố về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất – trang thiết bị, quy trình thực hiện, công nghệ kỹ thuật,… Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định đến kết quả sau khi cắt mí mắt.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Anh Lâm Hoàng (27 tuổi, Q.12) nói: “Mình cũng lo lắng lắm chứ, cứ hỏi bạn bè cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp TP.HCM mà không ai biết vì bạn bè mình có ai bị sụp mí mắt như mình đâu. Thế là một lần vô tình lướt web mình thấy thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mình gọi điện đăng ký khám. Sau khi gặp trực tiếp bác sĩ Huy mình đã đặt lịch luôn”.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn, quy chế thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế. Đội ngũ bác sĩ, y tá đã được cấp chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản, có nhiều năm hoạt động trong các bệnh viện nổi tiếng Việt Nam. Ngoài ra, là những bác sĩ có tâm huyết và y đức, khi đến với Kangnam, bạn sẽ được đón tiếp, phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt sau tiểu thuật, chế độ chăm sóc khách hàng cũng là điều được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quan tâm, luôn chú trọng và đề cao.

cắt mí có đau không

Kangnam được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại với mong muốn đưa ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam tiến gần với thế giới, xứng đáng là trung tâm uy tín, có đẳng cấp để gửi gắm nhan sắc.