Khi bạn dùng nước xả vải không đúng cách , máy giặt có khả năng bị làm hại. Dồi dào người dùng đã phạm phải những sai lầm trầm trọng này trong thói quen sử dụng nước xả khi giặt máy. Hãy cùng xem đó là những lỗi gì để có thể sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội cũng như các loại máy giặt khác tại nhà nhé.
Không dùng lan tràn thặng dư hoặc quá ít nước xả
Bạn nên từ bỏ ý kiến dùng nhiều nước xả vải sẽ khiến áo quần thơm hơn , điều này hoàn toàn sai lầm. Nước xả vải có chứa bên trong một lượng dầu rất lớn , sinh hoạt lan tràn thặng dư , lượng dầu này sẽ bám đọng bên trong thành máy , là môi trường cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở , lâu ngày sẽ gây ra rêu mốc , mùi hôi.
Hướng dẫn sử dụng nước xả vải trong máy giặt

Cũng không nên cho quá ít nước xả vải , như vậy áo quần sẽ không đủ mềm thơm. Tốt nhất hãy thực hiện hướng dẫn của nhà chế tạo , đong đúng lượng nước xả trên các vạch của nắp bình.
Đổ nước xả vào khay đựng chuyên dùng trên máy
người dùng hay có thói quen đổ nước xả lên áo quần trực tiếp , điều này sẽ khiến áo quần dễ bị loang màu , nước xả lại phân bố không đều trong thùng giặt , hoạt động giặt tẩy lại luôn luôn bị gián đoạn , người dùng phải canh giờ để đổ nước xả vào kịp lúc rất Rắc rối. Các nhà chế tạo máy giặt đã tính trước các biện pháp , bởi vậy khay nước xả sinh ra đủ để làm tốt nhiệm vụ phân bố đều nước xả trong thùng giặt , đem lại sự thơm tho đúng nghĩa cho áo quần , bạn cũng không mất lan tràn thặng dư công sức khi ngâm xả áo quần.
Nên phơi áo quần đã ngâm nước xả Ra khỏi cửa nắng
Bạn không nên để áo quần đã ngâm nước xả trong điều kiện ẩm lâu vì sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc sinh sôi phát triển. Nên phơi áo quần ngoài nắng giúp áo quần mau khô , ánh nắng còn có tác dụng giúp diệt khuẩn và chận nấm mốc phát triển. Biện pháp này cũng góp phần giúp bảo hành máy giặt Sanyo và tất cả các loại máy giặt hiện có trên thị trường để thùng máy giặt không bị hư hỏng và ẩm mốc.
không cần ướp hương cho áo quần sau khi xả vải
Với một số nước xả vải hiện tại , có chưa sẵn các hạt lưu hương giúp giữ áo quần luôn thơm mát. Hơn thế , một số nước xả còn khuếch tán vào khí trời đủ để ướp hương cho tủ áo quần trong nhiều ngày liền.
Chỉ nên xả một lần cho nước xả một lần xả
Đối với các nước xả có ghi Công hiệu một lần xả , thì bạn cũng chỉ cần xả một lần là có khả năng an tâm sử dụng áo quần. Vì những nước xả đó đều đã trải qua thí nghiệm lâm sàng của bệnh viện Da Liễu Trung Ương là không gây kích ứng da. Nên bạn có khả năng an tâm nối tiếp sử dụng nước xả vải một lần xả , để tiết kiệm thời điểm và công sức giặt giũ.
Dùng nước xả vải không đúng cách kéo theo nhiều bệnh cho máy giặt của bạn. Không chỉ sử dụng nước xả sao cho thật đúng cách , bạn còn cần phải luôn luôn vệ sinh cho khay đựng nước xả và xà phòng luôn luôn , để chận sự sinh sôi của nấm móc , vi khuẩn.
Có thể bạn chưa biết:
Sửa tủ lạnh Sanyo