Hình thức thanh toán Online khi mua thẻ Game hay thẻ Điện Thoại bằng thẻ Visa Card hay thẻ Master Card đã trở nên phổ biến và được nhều người sử dụng. Mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử giống như cổng thanh toán Onecom nhưng theo nhận định và đánh giá của nhiều người thì Onecom vẫn là cổng thanh toán tiện lợi, an toànbảo mật cao nhất.

Là một trong những website hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bán thẻ Game thẻ Điện Thoại Online và đặc biệt bán thẻ điện thoại Mobifone cho các bạn khách hàng Việt ở nước ngoài thanh toán trực tuyến qua thẻ Visa hay Master Card an toàn và nhanh chóng. Để mua thẻ Mobifone thanh toán qua thẻ Visa hay Master Card tại Vnsupermark.com rất đơn giản, các bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

- Đăng nhập vào website vnsupermark.com chọn loại thẻ với mệnh giá và số lượng cần mua. Nếu bạn chưa có tài khoản trên web thì bạn phải tạo 1 tài khoản mới có thể thự hiện mua hàng được. Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây.

- Chọn hình thức thanh toán là Onecom website sẽ chuyển sang trang thanh toán, tại đây bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán Onecom

- Bạn chọn thanh toán bằng Visa card, Master card qua cổng thanh toán OneCom thì có giao diện như hình bên dưới:

Mua thẻ Mobifone Bằng Thẻ Visa Card Khi ở Nước Ngoài
Giao Diện Thanh toán qua cổng Onecom

Thanh toán nhanh chóng an toàn tiết kiệm nhiều tiện lợi cho khách hàng khi thực hiện mua thẻ Mobifone online thanh toán qua thẻ Visa hay Master Card tại website Vnsupermark.com.

Liên hệ ngay để mua và tư vấn mua thẻ

Facebook: Vnsupermark.com
Zalo: 0902.849.926
Skype: vnsupersale
Yahoo: vnsupermark
Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699