Trong thời buổi tới đây, Geleximco chuẩn bị cho Mở cửa căn hộ chung cư An Bình City Phạm văn Đồng đặt ở khu vực Thạch Mỹ Lợi quận 2, diễn tả phong vài mẹo sống đỉnh cao khá ấn tượng. căn hộ chung cư này đang thu hút được sự quan hoài của giới kinh doanh bđs bởi khuôn mẫu thiết kế độc đáo mang đậm nét nghệ thuật, và hơn 100 ích lợi nôi khu - ngoại khu, rất khác biệt so với các căn hộ chung cư cùng phân khúc khác.

Nổi bật nhờ sự luôn tiện ích

Báo cáo về tình hình thị trường Bất động sản quý III trong năm 2016, Hiệp hội bđs Việt Nam (VNREA) cho biết, nguồn cung dự án chung cư cấp cao chiếm một phần ba tổng số Chào bán và số lượng Căn hộ giao dịch đạt mức kỷ lục trong vòng 3 Ở năm qua. Trong cuộc đua dự án chung cư cao cấp bây giờ ở Hà Nội, tùy từng khu vực mà những Chủ đầu tư đang độc quyền sự chiêu bài riêng. các dự án căn hộ chung cư cao cấp ở trung tâm nội thành như quận 1, quận 3 chắc sẽ lấy địa điểm tiện lợi làm lợi thế định giá, còn sự dự án căn hộ bất động sản tọa lạc ở khu vực được quy hoạch mới thì đang đua về cả thiết kế, giao thông và lẫn những tiện Dụng do độc quyền nhiều quĩ đất.

Trong sự dự án căn hộ cao cấp ra thị trường học nửa cuối những năm 2016 này, chẳng lẽ khó để không nhắc tới Căn hộ Chung cư An Bình City, một quân bài “đinh” được đầu tư bởi liên doanh CapitaLand – Thiên Đức. Với kinh nghiệm lâu Ở năm, CapitaLand thể hiện tầm nhìn của riêng mình khi thẳng thừng đầu tư vào các đa dạng cùng tính sang trọng của sự ích lợi, cảnh quan.

Dự án Chung cư An Bình City Đa dạng tiện nghi, hấp dẫn tiềm năng

sự tiện Dụng siêu sang trọng, thế mạnh của An Bình City Phạm văn Đồng

dự án căn hộ này sở hữu tới hơn 100 khu vực với rất nhiều tiện ích “siêu sang” ít khi xuất hiện nay trong 1 dự án căn hộ chung cư tại Việt Nam: Tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong Cách resort 5 sao (2 hồ bơi chính gồm 1 hồ bơi dài 50m và 01 hồ bơi nước mặn; bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung; suối nước nóng Jacuzzi; đường trượt nước mạo hiểm), đường chạy bộ trên không, khu vực thiền tịnh, rạp chiếu phim ngoài trời, hệ thống khu vực sảnh chờ tiêu chuẩn 5 sao sang trọng.

Theo san sẻ của đại điện chủ đầu tư: “An Bình City Phạm văn Đồng là những đan xen và kết tinh hài hòa giữa những giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên hoang sơ. sự huyễn hoặc một cuộc sống được đắm mình giữa các tuyệt tác của nghệ thuật, thiên nhiên và những sang chắc sẽ là điều đang chờ đón sự cư dân tương lai”.

Tiềm năng bởi địa điểm chiến lược

Ngay với địa điểm, Tiến độ thanh toán dự án thanh hà cienco 5 khá lý tưởng - điểm kết nối trọng tâm hành chính của quận 2 (Thạch Mỹ Lợi) với khu tài chính tương lai (Thủ Thiêm). Là người nhanh chân tới trước, CapitaLand đã chiếm được vị trí đầy tiềm năng, nơi được dự báo chẳng lẽ sớm trở nên trái tìm hành chính – tài chính của quận 2 (Thạch Mỹ Lợi – Thủ Thiêm).

Giá trị của khu vực này tọa lạc ở chỗ: Kết nối tới quận 1, 4 ,7 chỉ trong 10 phút, và bí quyết 5 phút tới các khu vực luôn tiện ích: Rạp chiếu phim, siêu thị, sự chính giữa thương nghiệp hay bênh viện. Xung nói quanh khu vực này, sự lô đất được quy hoạch rõ ràng theo hình bàn cờ, giúp dễ dàng kết nối và đi lại tiện lợi. Mở tầm mắt ra xa, con sông Sài Gòn nằm ngay phía tây Nam Căn hộ, theo quan niệm của phong thủy là nơi giao hội mạch sống, mang lại nhiều tài lộc cho cư dân. Nghe tới đây, nhiều người hẳn đã ưng ý. Nhưng chỉ thế là chưa đủ đánh giá tiềm năng của khu đất này.


Trong tương lai, khi đường vành đai 2 hoàn thiện (hiện đã xong 80%) cũng như tỉnh thành chính thức khởi công cầu nối Thạch Mỹ Lợi tới Mai Chí Thọ, thì giá đất tại khu vực này được đoán trước chẳng lẽ thay đổi chóng mặt bởi những lí do: những tuyến xe vận chuyển, xe container chính thức được ra đường vòng đai, mặt đường Đồng Văn Công chỉ còn là tuyến đường nội khu kết nối chính giữa khu Thạch Mỹ Lợi.

bên cạnh đó, với tuyến đường ven sống tiến về cây cầu nối liền Thạch Mỹ Lợi và đường Mai Chí Thọ dự kiến được khởi công trong mai sau, khu vực này thậm chí sở hữu thể kết nối tới Thủ Thiêm hay quận 1 chưa tới 10 phút. Một số nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm chia sẻ, về mặt dài hạn, động lực thúc đẩy giá lớn nhất với Thạch Mỹ Lợi chính là tuyến Metro số 2 sở hữu kết nối qua đây. Hiệu ứng của nó tới khu vực chả lẽ hao hao kết quả mà tuyến Metro số 1 đã làm được với khu vực An Phú, An Khánh, tuyến đường Xa Lộ Hà Nội …