Tìm kiếm được một không gian thư giãn để cải thiện sức khỏe và làm tăng phần sang trọng cho ngôi nhà là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Đó chính là lý do mà bạn nên ứng dụng ngay mô hình phòng xông hơi gia đình cho ngôi nhà xinh đẹp của mình.
Với quỹ thời gian hạn chế không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và bản thân thì việc lắp đặt một mô hình phòng xông hơi hồng ngoại cho gia đình là một trong những ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm: Có nên đi Massage đá muối ở Muối Spa không


Có rất nhiều sự lựa chọn mô hình phòng xông hơi gia đình hàng đầu hiện nay. Muối Spa xin giới thiệu đến bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình phòng xông hơi Hàn Quốc và hệ thống dây dẫn hồng ngoại hiện đại. với mô hình này, thì phòng xông hơi nam, hay phòng xông hơi nữ đều được gộp chung vào một.
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính à việc tạo nhiệt bằng dây dẫn hồng ngoại theo phương pháp hoàn toàn mới với những nguyên liệu tự nhiên có khả năng tương tác sâu với làn da nhưng không hề gây cảm giác khó chịu. Đó chính là điều mà rất nhiều công nghệ xông hơi cũ không thể làm được.
Tia hồng ngoại được ví như những tia nắng sớm mai, không chứa các tia tử ngoại, và có thể tác động sâu vào làn da từ 4 đến 5 cm vào các mô mỡ bên trong tế bào thúc đẩy đào thải độc tố và laoij bỏ mỡ thừa. Thêm vào đó, sự tương tác giữa các loại ion âm được khuếch tán từ các nguyên liệu xây dựng đá muối có tác động kép đến quá trình cung cấp oxy cho tế bào não cải thện tâm trạng và điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ của cơ thể.

Xem thêm: Xông đá muối tại Muối Spa hết bao nhiêu tiền

Phòng xông hơi gia đình tại Muối Spa
Hiện tại bên cạnh việc thi công phòn xông cho các trung tâm làm đẹp thì Muối Spa cũng có triển khai xây dựng phòng xông đá muối cho gia đình. Được coi như một món quà tuyệt vời, các khoáng chất từ thiên nhiên có trong đá muối không chỉ có tác dụng trống dị ứng mà còn có khả năng trẻ hóa làn da và khiến cho làn da dễ dàng hấp thụ các loại mỹ phẩm cần thiết.Với công nghệ mới cùng khả năng xuyên thấu tuyệt vời của hệ thống dây dẫn hồng ngoại sẽ làm nóng những viên đá muối sản sinh ra lượng ion âm trong phòng xông. Nhiệt dây dẫn hồng ngoại tăng dần đều, các phân tử khí chuyển động nhanh hơn và tinh thể đá muối được khuếch tán với mật độ cao theo hiện tượng vật lý, tạo nên một môi trường kháng khuẩn tự nhiên, rất tốt cho hệ hô hấp.
Đặt những khối đá muối Himalaya tuyệt vời bên cạnh hệ thống hồng ngoại , lợi ích sức khoẻ sẽ vượt xa sự mong đợi mỗi khi bước vào bên trong phòng xông. Với lối thiết kế hiện đại, nhỏ gọn hay phong cách cổ điển mang chút hoài niệm, bạn sẽ có một không gian phù hợp theo ý thích riêng tư cá nhân, ở đâu mà bạn có thể tận hưởng những phút giây thoải mái và chia sẻ với những người mà bạn yêu quý.

Sở hữu một phòng xông hơi đá muối hồng ngoại là không quá khó với một khoản chi phí hợp lý, chỉ cần hiện thực hoá ý tưởng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với tất cả lợi ích mang lại. Mỗi phút do dự để đưa ra quyết định, bạn đã bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà hệ thống xông hơi đá muối hồng ngoại mang đến. Đừng ngần ngại gọi 01246.22.33.88, Công ty Cổ phần Muối Spa sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này.

Xem thêm: địa chỉ masage body bằng đá muối