Phương pháp căng da mặt với chỉ nội soi là kỹ thuật căng da mặt hiện đại nhất được các eva rất ưa thích bởi có bộ phận lớn ưu điểm vượt trội đồng thời uy tín. Thủ pháp căng da với chỉ nội soi lựa chọn chỉ nội nội soi làm cho căng tổ chức mô vùng da chùng da nhăn nheo, lão hóa giúp cho làn da trở thành săn chắc, hồng hào cùng với đó căng mịn duy trì thời kì lâu dài. Vậy căng da mặt với chỉ nội soi có những ưu điểm gì và căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu?


Tại sao nên chọn thẩm mỹ căng da mặt nội soi


chỉ định căng da mặt nội soi cho nhiều trường hợp:


+ Căng da vùng da mặt cùng với đó da cổ


+ Căng da mặt


+ Căng da vùng trán


+ căng da vùng cổ


nguyên liệu căng da mặt


Ở thẩm mỹ Hàn Quốc 3D phẫu thuật căng da mặt nội soi chủ yếu là 3 chất liệu chỉ căng da mặt nội soi. tùy theo yêu cầu của từng người nhằm lựa chọn chỉ phù hợp:


+ Chỉ thường


+ Chỉ vàng 24k


+ Chỉ chân rết


Vì sao chọn lựa phương pháp căng da mặt bằng chỉ nội soi


An toàn:


kỹ thuật này không thực hành cắt mô cùng với đó tiến hành phẫu thuật nội soi đồng thời vật liệu bằng chỉ vàng có thể không gây ra nguy cơ bị phù nề đồng thời tuyệt đối an toàn cùng mọi làn da của khách hàng. chu trình thực hành tuyệt đối an toàn cùng với đó chặt chẽ theo quy định của Bộ y tế.


Tại sao nên chọn thẩm mỹ căng da mặt nội soi


Không thực hiện phẫu thuật:


Giải pháp không thực hiện giải phẫu mà bác sĩ chỉ thực hành rạch 1 đường nhỏ ở rìa chân tóc rồi đem trang bị nội soi 1 phương pháp khéo léo cùng với đó chi tiết nhất để làm căng cơ mặt có thể hoàn hảo ngăn chặn được khả năng gây tổn thương, không gây xâm lấn.


Làn da trở nên căng mịn và trẻ trung:


ở những nếp nhăn tại khóe mắt, cổ và 2 bên cằm được cải thiện 1 cách thức rõ rệt. Không còn nguy cơ da bị nhăn, da chảy xệ, chảy xệ, làn da trở thành căng mịn, trẻ trung đồng thời tràn sức sống.


không hề biến chứng:


công nghệ này tuyệt đối không xâm nhập làm tổn hại tới dây thần kinh, thời gian phục hồi nhanh đồng thời không gây bất kỳ biến chứng nào diễn ra sau khi thực hiện.