Một cách tuyệt vời để khách du lịch mua vé máy bay đi đức*có thể*bắt đầu hành trình khám phá và tổng quan về lịch sử của Berlin là đến thăm sân thượng mái vòm và mái nhà Reichstag ở Berlin. Đó là miễn phí và nó là một trong 13 điều chúng tôi khuyên bạn nên làm ở Berlin vào ban đêm, mặc dù nó được mở trong ngày. Tất cả bạn cần làm là đăng ký trực tuyến trước trong một thời gian quy định.

[img]https://4.*****************/-yKwIcXtTMEE/V_R3NykjUXI/AAAAAAAAPbY/wxDPWWUg3rgwtUWjtZkp0nJ4GmAtZ3faQCLcB/s400/ve-may-bay-di-duc-72.JPG[/img]

Không chỉ bạn sẽ có thể để có được một cái nhìn tốt đẹp của Berlin và môi trường xung quanh của nó, là kiểm duyệt hướng dẫn âm thanh 20 phút chuyển động thậm chí nói với bạn những gì bạn đang tìm kiếm vào trong khi bạn khoanh tròn 230 mét lên và xuống các mái vòm.

Reichstag, được thiết kế bởi Paul Wallot vào năm 1894, là chỗ của cơ thể lập hiến và lập pháp của Đức, Bundestag. Từ đế chế Đức vào Cộng hoà Weimar và từ sự khởi đầu của Chiến tranh thế giới thứ hai cho bộ phận của thành phố, các tòa nhà Reichstag có nhiều câu chuyện của mình để kể.

[img]https://2.*****************/-KpgHbI4bKds/V_R3NhEL45I/AAAAAAAAPbU/5wEa3elIqpUdhsH069OQDd_m9UuJiVUCQCLcB/s400/ve-may-bay-di-duc-73.jpg[/img]

Những mái vòm của tòa nhà Reichstag không chỉ được thiết kế để cung cấp cho du khách book vé máy bay đi đức*có một cái nhìn ra*khung cảnh ngoạn mục trên toàn thành phố trong khi họ khoanh tròn theo cách của họ xung quanh nó, nhưng cấu trúc hiệu quả năng lượng của nó phễu ánh sáng tự nhiên qua nhiều gương cũng như không khí trong lành vào buồng nghị viện.

Tòa nhà Reichstag mới đã chính thức khai trương vào ngày 19 tháng 4 năm 1999. Các mái vòm mới, trong đó du khách có thể nhập, đã được chứng minh là một điểm thu hút đặc biệt mạnh mẽ và đã trở thành một biểu tượng của quốc hội và chính quyền huyện.

Tám trăm tấn thép và 3.000 mét vuông kính đã đi vào xây dựng cấu trúc này, đó là cao 23,5 mét, trong khi 360 gương cung cấp ánh sáng ban ngày vào buồng họp toàn thể thiết kế mới. Quốc hội đã lên công việc của mình ở Berlin vào cuối hốc mùa hè năm 1999.

[img]https://3.*****************/-O-dR1Jf5EBs/V_R3NlgTnsI/AAAAAAAAPbQ/KGcUSRkdZ90lCnSRD2eIlqM4Qg2U6oPoQCLcB/s400/ve-may-bay-di-duc-74.jpg[/img]

Thực hiện các tour du lịch thích hợp cho trẻ em có theo yêu cầu trên một cơ sở hàng ngày.Học sinh từ lớp 10 có thể tìm hiểu về cách Bundestag Đức (Parliament Quốc) hoạt động bằng phương tiện của trò chơi mô phỏng "Học Dân chủ nghị viện thông qua Play".

Ngoài ra còn có một chương trình đa dạng cung cấp cho học sinh. Trong mọi trường hợp đăng ký sớm là cần thiết. Admittance là miễn phí.Tòa nhà Reichstag là nằm ở cuối phía tây của trung tâm thành phố Berlin, ngay phía nam của Hauptbanhof và phía bắc của Tiergarten và Cổng Brandenburg.

Xem giá*vé máy bay đi đức*tại phòng vé giá rẻ.