Rooney khẳng định chỉ chơi bóng theo sự sắp xếp của HLV

Cách đây không lâu, HLV Sam Allardyce thừa nhận rằng Wayne Rooney có thể thi đấu ở bất kỳ vị trí cầu thủ này muốn. Tuy nhiên, tiền đạo của M.U đã lên tiếng bác bỏ thông tin này trên vaobong

Phát biểu trước báo giới m88bet, Wayne Rooney khẳng định chỉ chơi theo sắp xếp của HLV, chứ chưa bao giờ tự động chọn vị trí.

Chân sút sinh năm 1985 cho biết: “Tôi thực sự mệt mỏi khi nhận được quá nhiều câu hỏi liệu mình muốn thi đấu ở vị trí nào: tiền đạo, tiền vệ hay hộ công.

Tôi luôn trả lời rằng tất cả đều do HLV sắp xếp. Tôi chưa bao giờ tự chọn vị trí cho mình, mà chỉ tuân thủ sự lựa chọn của HLV”.

Ngoài ra, Wayne Rooney cho rằng việc HLV Sam Allardyce bị sa thải chỉ sau một trận đấu là sự xấu hổ. Anh nói thêm với 1gom: “Đó là một sự xấu hổ. Mọi người đều thấy HLV Sam Allardyce tuyệt vời như thế nào. Ông ấy đã tiếp thêm sự nhiệt tình cho toàn đội bóng.

Tôi chắc chắn ông ấy sẽ vô cùng nuối tiếc nhưng dù sao, đó là quyết định của LĐBĐ Anh. Chúng tôi cần tập trung toàn lực để trở lại. Không cần phải quá quan tâm tới đối thủ”.