- Cửa kính tự động là mẫu cửa mang thể tự đóng mở thay cho các hệ cua kinh cuong luc ray treo haycua thuy luc mở quay bằng tay bình thường hay các dòng cửa bán tự động mở bằng tay đóng tự động dùng cơ cấu Colt. Cửa tự động dùng bộ cảm biến và đóng tự động sau một khoảng thời kì được cài đặt trên mạch điều khiển cửa tự động.
cua kinh lua tự động | cửa kính cường lực dày 10mm
- Cửa tự động có phổ quát loại và nguồn cội khác nhau nhưng được dùng phổ biến là các dòng cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản những hãng cửa tự động Thụy Sỹ, Đài Loan cũng được tiêu dùng nhưng chỉ chiếm 7% -9% thị trường cửa tự động được lắp đặt.
- Cánh kính trượt tự động thường sử dụng vật liệu chính là vách kính cường lực dày 10 lyvách kính cường lực 12mm, kính an toàn có khuôn bao cánh kính hoặc ko với khuôn bao kính, không những thế còn có những dòng cửa chuyên dụng dành cho bệnh viện, cửa phòng X-Quang.
- với phần đông các loại cửa kính tự động cho khách hàng chọn lựa như: cửa kính trượt tự động, cửa tự động dạng mở quay, cửa lồng xoay tự động…Cửa kính tự động còn có thể kết hợp mang các vật dụng tự động khác nhằm mục đích kiểm soát ra vào như: hệ thống chấm công bằng vân tay, thẻ từ, Password
Bùi Phát – đơn vị cung ứng và lắp đặt cửa tự động
- Bùi Phát là tổ chức chuyên thi công, lắp đặt các dòng cửa kính tự động, cửa kính thường nhật. những sản phẩm cửa tự động tại Bùi Phát tại những tổ chức cung ứng chính hãng, đồng bộ theo tiêu chuẩn các hãng cửa tự động đã phân phối. bên cạnh đó chúng tôi còn cung ứng những trang bị tự động liên quan và linh kiện thay thế cho cửa kính tự động những hãng: Cortech, DNG, Micom, Tomax .v.v.
- Ngoài cửa tự động chúng tôi còn cung ứng các dòng cửa bán tự động Cotl với những loại bán tự động Hàn Quốc, và bán tự động Trung Quốc có thời kì bảo hành lên đến 02 năm. các cái cửa bán tự động 01 cánh, cửa bán tự động 02 cánh.
Xem thêm: bao gia cua kinh chiu luc | giá cửa kính cường lực 10mm​ | tu quan ao go