Cũng giống như phẫu thuật thẩm mỹ ngực Khắc phục triệt để khuyết điểm về một gò má cao gồ gề, xấu xí dịch vụ thẩm mỹ hạ gò má được coi là giải pháp vàng cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, hoàn hảo hơn.

Quy trình Phẫu thuật hạ gò má thế nào
Phẫu thuật hạ gò má xóa bỏ khuyết điểm của một gò má thô cứng
Phẫu thuật hạ gò má là gì?
Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp mà bác sĩ tiến hành hạ thấp phần gò má cao hơn thông qua thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, hạ và cắt phần gò má cao hơn sao cho cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má
Để khách hàng có một gò má ưng ý và hoàn hảo nhất, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hạ gò má theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn căng da mặt nội soi

Để xác định được cấu trúc xương gò má của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác thăm khám và tư vấn để đánh giá được phần xương gò má cao hơn, kích thước, vị trí xương gò má cần hạ phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 2 : Khám sức khỏe tổng quát

Đây là một trong những khâu quan trọng và cần thiết nhất để xác định khách hàng có đủ điều kiện và sức khỏe để có thể hạ gò má được hay không, có bị mắc những bệnh lý nào hay không để bác sĩ có những phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Quy trình Phẫu thuật hạ gò má thế nào
Hạ gò má là giải pháp ưu việt nhất
Bước 3: Gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác gây mê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Trong khi tiến hành phẫu thuật, dựa trên những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, bác sĩ sẽ tiến hành hạ thấp phần xương gò má cao hơn sao cho cân bằng và hài hòa với khuôn mặt, thông qua máy cắt xương siêu âm chuyên dụng. Thiết bị này cói ưu điểm vượt trội hơn những thiết bị tước đó là không làm vụn xương, không gây biến chứng, không xâm lấn và ảnh hưởng đến những bộ phận hay mô mềm xung quanh.

Ưu điểm phương pháp phẫu thuật hạ gò má?
Phương pháp phẫu thuật hạ gò má không những mang đến cho khách hàng một chiếc gò má thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt mà khi thực hiện dịch vụ này, khách hàng còn có những trải nghiệm vô cùng lý thú.

  • An toàn tuyệt đối

Dựa trên những thiết bị kĩ thuật hiện đại, tiên tiến nhất cho phép quá trình phẫu thuật được diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất, chính xác nhất và mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Quy trình Phẫu thuật hạ gò má thế nào
Hạ gò má mang nhiều ưu điểm bất ngờ
  • Mang lại kết quả hoàn hảo

Phương pháp này có ưu điểm giải quyết triệt để tình trạng về chiếc gò má cao không ưng ý, mang lại cho khách hàng một diện mạo mới với gò má cân xứng và hài hòa hơn, khiến khách hàng có thêm tự tin và tạo điểm nhấn gây ấn tượng cho người đối diện.

  • Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác gây mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn, hoang mang. Ngoài ra, quá trình phẫu thuật còn được thực hiện ở bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo không gây biến chứng.

  • Kết quả duy trì dài lâu

Dựa trên con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ cùng các thiết bị chuyên dụng hiện đại, tiên tiến giúp cho quá trình phẫu thuật không những an toàn, đảm bảo mà còn đem lại kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Phẫu thuật hạ gò má thực sự là giải pháp ưu việt nhất giúp cho chị em phụ nữ có thêm niềm tin, đón nhận những niềm vui, món quà từ cuộc sống. Bên cạnh việc phẫu thuật hạ gò má, nhiều chị em phụ nữ còn kết hợp thực hiện đồng thời dịch vụ căng da mặt bằng chỉ, nâng mũi bọc sụn… để khuôn mặt của mình trở nên hoàn thiện hơn trên từng góc cạnh.

Nguồn : Phẫu thuật hạ gò má – Giải pháp vàng cho khuôn mặt thanh tú