Nắm bắt được nhu cầu sinh sống của người nước ngoài tại Việt Nam đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Vinhomes Riverside tiến hành cho ra mắt khu “ biệt thự phố Tây” với quy hoạch chuẩn cuộc sống Tây.

Với ý tưởng phát triển một khu biệt thự phố Tây với nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng 5 sao dành cho thuê, chủ đầu tư đặt khu biệt thự phố Tây tại đường Hoa sữa 10 &11, đây là tuyến đường giữa lòng trong lòng Dự án Vinhomes Riverside The Harmony lấy tên gọi là Hoa Sữa Aroma.

Đặc điểm nổi bật của Biệt thự phố Tây Hoa sữa Aroma

Thiết kế và trang trí tại các căn biệt thự đều được rất tò mò và đầu tư kĩ lưỡng để phù hợp với gu thẩm mỹ của người nước ngoài – đối tượng khách thuê chính. Tất cả các căn biệt thự tại đây đều có mặt ngoài được hoàn thiện và được thiết bị với gói nội thất tới 3,5 tỷ đồng. Tại biệt thự phố Tây không gian sống rất được tò mò với máy đo độ sạch của không khí trong toàn khu chắc chắn sẽ đảm bảo được nguồn không khí trong lành tại biệt thự.

Aroma khu biệt thự hoa sữa đầu tiên tại Vinhomes Riverside the harmony
Khu biệt thự phố Tây cũng được quy hoạch để trở thành địa chỉ an cư dành riêng cho cư dân quốc tế với chuỗi các tiện ích như nhà hàng quán Bar,Lounge mở cửa muộn; cửa hàng chuyên bán đồ nhập khẩu; khu vực công viên nhỏ dành riêng cho thú cưng; cung đường chuyên biệt cho chạy bộ… Không những vậy mọi văn hóa phong tục và các sự kiện quan trọng truyền thống của phương Tây như Lễ phục sinh, Oktoberfest, Halloween … cũng sẽ được công ty chuẩn mực tại Almaz -trung tâm Hội nghị và ẩm thực đẳng cấp. Ngoài ra, tại dự án sẽ triển khai một khu vực rộng 655m2 dành cho các hoạt động giao lưu sinh hoạt nghệ thuật mang cá tính phương Tây.
Không chỉ có hạ tầng tiện ích và nhiều dịch vụ hoàn hảo,biệt thự phố Tây Hoa Sữa Aroma còn có riêng một Ban quản lý bao gồm các nhân sự ở đa quốc gia có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành các khu đô thị quốc tế; và một Câu lạc bộ nơi dành riêng cho cư dân ngoại quốc với nhiều chương trình sinh hoạt mang đậm đặc trưng văn hóa của từng quốc gia,tất cả nhằm mục đích đem đến cuộc sống chuẩn mực quê nhà cho người mua nước ngoài tại biệt thự.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ khu biệt thự phố Tây Hoa sữa Aroma

Không chỉ nhằm mục đích tạo nên một cuộc sống lý tưởng “ chuẩn Tây” cho người nước ngoài tại Việt Nam. Vinhomes Riverside với tiềm năng đặc biệt cùng sự độc đáo vượt trội còn tạo ra phương án đầu tư mua biệt thự cho thuê hấp dẫn tại Hoa sữa Aroma. 7%/năm trong 3 năm là con số mà nhà đầu tư chắc chắn sẽ thu lời được khi đầu tư cho thuê tại đây, hơn thế nữa khách hàng còn được hỗ trợ cho vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 18 tháng..
Đối với những biệt thự thuộc các phân khu còn lại của dự án như Hoa Phượng, Hoa Đào, Anh Lan…,với thời hạn trong vòng 3 năm, khách hàng có thể chọn lọc vay vốn tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0%. các bạn chỉ phải thanh toán ba 30% ban đầu là có thể mang một biệt thự tại dự án.
Vinhomes Riverside được ưu ái gọi với cái tên “Venice chính giữa Hà Nội”, lượng khách đến đây thuê luôn đạt mức ổn định , đặc biệt phù hợp với các yêu cầu cao về không gian sống và chất lượng của khách nước ngoài. Trong đó,khu biệt thự phố Tây Hoa sữa Aroma với sự đầu tư trọng điểm sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của cộng đồng khách quốc tế đến thuê.

Có thể bạn quan tâm :
10 lý do tại sao nên mua biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony
Mua biệt thự Vinhomes
Nguồn: dailyvinhomes.info