Các bạn đã chọn mực in của chính bạn thực sự tốt cho việc dùng đối với mọi người trong quá trình làm việc, bởi thế mọi người cần làm thế nào để mình có thể tiết kiệm được mực in giá rẻ trong quá trình in ấn – một việc mà ai cũng quan tâm, cho nên chính vì vậy hôm nay công ty đổ mực máy in brother sẽ giúp cho mọi người có thể hiểu rõ thêm về điều đó.

Thứ nhất: bạn cần thực hiện công việc đầu tiên đó chính là giảm chất lượng bản in xuống. Một số máy in được trang bị một nút điều chỉnh chất lượng bản in, tuy nhiên bạn cũng có thể nhấn phải chuột lên biểu tượng máy in đang dùng trong cửa sổ Printer and Faxes và tìm đến mục thiết lập chất lượng bản in.

Những cách tiết kiệm được mực in trong quá trình in ấn?

Nếu có máy in phun màu nhưng mà lại thường xuyên thực hiện in đen trắng thì bạn nên vô hiệu hóa setup in màu. Với một vài máy in, việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm mực mà còn giúp tăng vận tốc in nhanh hơn đẹp hơn.

Thứ 2: các bạn nên kiểm tra lại toàn bộ nội dung văn bản trước khi tiến hành in ấn: điều đó sẽ giúp cho bạn in ấn một cách nhanh chóng, mà không cần phải tiến hành vừa in ấn vừa thực hiện tìm kiếm những tài liệu khác trong quá trình in ấn của chính mình nữa.

Thứ ba: bạn cần tùy chỉnh cho mình những thông số in ấn để mọi người có thể giảm được việc chi phí trong việc đổ mực máy in giá rẻ của chính mọi người.

Thứ tư: mọi người chỉ cần thực hiện nút bấm Toner Save hay Economic ngay trên thân máy: nó thực hiện một cách khá đơn giản mà bên cạnh đó nó cũng giúp cho bạn giảm được mực in giá rẻ trong khi các bạn đang in ấn .

Trên đây, là những cách mà giúp cho các bạn có thể thực hiện được việc tiết kiệm mực in giá rẻ cho máy in của chính mình. Chi phí mực in chính hãng là một nguồn chi phí lâu dài, và vì thế có thể sẽ khiến các bạn tốn rất nhiều tiền.

Một nguyên tắc các bạn cần nhớ, đó chính là bạn chỉ in một tài liệu khác trong các trường hợp khác thực sự quan trọng và thật cần thiết, điều đó sẽ giúp cho mọi người sẽ tiết kiệm được mực, giấy và góp phần bảo vệ được môi trường của các bạn.

Tham khảo thêm: đổ mực máy in từ liêm.