Một hình thức hô biến mới sẽ giúp những mẫu iPhone lock trở nên một phiên bản quốc tế hoàn hảo đi kèm với jailbreak nhằm khắc phục hoàn toàn lỗi *101#. Bạn tin không?

Một khách hàng đã phát hiện và đăng tải trên mạng xã hội facebook về hình thức dựng này. ngày nay vấn đề này vẫn chưa được xác minh nhưng các hình ảnh cho thấy kỹ thuật câu dây từ SIM ghép kết nối có mainboard và cài đặt ngay phía dưới khe SIM. Tiếp đến, chỉ buộc phải lắp SIM thông thường máy sẽ tự động nhận và hiển thị sóng bình thường. Thật tuyệt vời nên không nào!!

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây

Phương pháp này khó mang thể đánh lừa người với kinh nghiệm test máy cũng như reset sau lúc mua hàng. Đồng thời, nếu kiểm tra IMEI sẽ cho kết quả là máy lock, riêng chi tiết này thì không thể làm giả được.

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây

Việc dựng kiểu này xuất hiện còn hơi mới mẻ, mang thể giúp quý khách dùng máy lock một cách dễ dàng, bình thường mà không mất nhiều thao tác với SIM ghép. Tuy nhiên, việc câu dây khiến cho main không ổn định và khiến máy mất zin, trong khi tâm lý khách hàng lại không thích điều này.

Chính vì vậy, lúc bán máy quý khách phải hết sức cẩn thận, phải chăng nhất là buộc phải check IMEI chu đáo trước khi mua một chiếc iPhone. tốt nhất khi mua bạn nên nhờ người mang kinh nghiệm kiểm tra và lựa tìm địa điểm bán hàng uy tín, chất lượng để ko bị lừa và mất tiền oan không đáng có nhé. Chúc khách hàng may mắn!!!

Xem thêm: Bảng giá iPhone se cập nhật mới nhất hiện nay24hStore Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây TRUST AND MORE……

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây Website: http://iphone6s.net.vn/gia-iphone-5s...o-dau-re-nhat/

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

Mánh Khóe biến hóa iPhone lock Nhật thành quốc tế chỉ có vài giây Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.