Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của một chị nội trợ gửi đến cho các chị em phụ nữ về trường hợp chị đã gặp phải trung tâm sua may lanh quan 3 dở chiêu trò:
Những chia sẻ kinh nghiệm khi sử dịch vụ sửa máy lạnh
“Khoảng 1 tuần nay, máy lạnh nhà em (mua chính hãng, gần 1 năm) tự nhiên lạnh yếu. Qua tìm hiểu thông tin sơ trên mạng, em điện thoại lên trung tâm điện máy TH (1 trung tâm điện lạnh ở Sài Gòn) để kêu thợ sửa máy lạnh quận 3 xuống kiểm tra vì máy đã hết hạn bảo hành. Trung tâm báo chiều cho người xuống kiểm tra liền. Đến chiều, có 1 anh tự xưng là kỹ thuật viên sửa máy lạnh quận 3, nhưng không có mặc áo của trung tâm điện máy TH. Khi đến nơi, không mang theo máy móc hay bình gas gì hết. Vào phòng nhìn qua dàn lạnh, rồi xem dàn nóng, sờ sờ rồi phán: “Máy bơm trong dàn nóng bị yếu rồi, không bơm gas được. Em phải tháo dàn nóng ra rồi đem về công ty tháo ra sửa mới được. Em hỏi sửa hết bao nhiêu tiền, anh này báo giá 1tr9”.

“Thấy cao giá quá mà lại đem cả dàn nóng đi, trong khi không có một tờ giấy xác thực nhân thân, em không an tâm nên nói thôi để tính sau. Rồi em lại điện thoại cho trung tâm điện lạnh thiên mã chuyên sửa chữa máy lạnh quận 3. Anh thợ này mang theo đủ đồ: bình gas, máy bơm, dụng cụ..Anh này vào kiểm tra gas thì thấy đủ, dàn lạnh cũng không bị hư như anh kia nói. Lý do lạnh yếu là do dàn nóng lạnh bị đơ thôi. Anh chỉ vệ sinh là mát liền. Chi phí hết 160.000đ. Em gửi thêm cho anh 40k vì thái độ phục vụ, thật thà và làm rất kỹ, vui vẻ trả lời khi hỏi về vấn đề của máy lạnh.”


Vài dòng chia sẻ của chị N.T.T Thạnh Lộc, quận 3 không những chỉ đem đến kinh nghiệm cho bạn đọc mà còn đem đến THiên Mã chúng tôi niềm vui mừng vì được khách hàng tin tưởng.

Đó là động lực lớn lao cho toàn thể nhân viên của chúng tôi. Thiên Mã không những tự hào về đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp, thật thà mà còn tự hào với những chế độ chăm sóc khách hàng:

Có mặt ngay tại nhà của khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin sửa chữa máy lạnh tại nhà.

  • Tư vấn miễn phí mọi vấn đề đến máy lạnh
  • Báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa
  • Quy trình sửa chữa máy lạnh tại nhà quận 3 theo chuẩn chung
  • Bảo hành miễn phí cho khách hàng, không phát sinh bất cứ khoản lợi nào.
  • Phục vụ khách hàng bất kể khu vực nào, và thời gian nào trong ngày.
  • Hoàn tiền nếu máy lạnh sau khi sửa chữa không hoạt động tốt.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, không tráo đổi thiết bị của khách hàng.

Tham khảo thêm ở quận khác : sua may lanh quan 5

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DV-KT&TM THIÊN MÃ
BẢO TRÌ - SỬA CHỮA - LẮP ĐẶT
HOTLINE: (08)66.804.058 - 093.456.4895