In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội càng ngày càng trở thành phổ quát và đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp công ty và các ngành nghề bán lẻ khác vì tính thuận lợi của túi giấy có thể đựng được nhiều sản phẩm và vật dụng nên người dùng thường giữ lại túi giấy để tiếp chuyện sử dụng. In túi giấy là một trong những nhân tố góp phần mang lại giá trị thương hiệu lâu dài của các doanh nghiệp.

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội không chỉ tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn là một ấn phẩm, một phương tiện truyền bá truyền thông hiệu quả, làm tăng giá trị của món hàng. Nó được coi như là quà tặng khuyến mãi vì khách hàng có thể dùng nhiều lần, do đó mà chúng trở nên một trong những phương tiện tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…giúp cho các doanh nghiệp công ty bán được nhiều sản phẩm hơn.

Công ty In F5 chuyên nhận in túi giấy giá rẻ bán hàng và túi giấy cao cấp cho các thương hiệu lớn nhỏ với giá rẻ. Công ty chúng tôi với đội ngũ viên chức nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sẽ mang lại cho bạn sự chấp nhận nhất về chất lượng và giá cả.


Qui cách in túi giấy:
· In túi giấy với công nghệ in offset 1-4 màu 2 mặt
· Chất liệu giấy: Couche, Bristol, Ivory
· kích tấc in túi giấy thông thường là (22 x 31 x 7)cm và (22 x 16 x 4)cm, (32 x 24 x 10)cm, (23 x 20 x 8)cm, có thể thay đổi kích tấc khác tùy theo yêu cầu khách hàng
· Cán màng PE (màng bóng, màng mờ)
· Bế, dán thành phẩm túi giấy
· Có thể gia công: dập nổi, ép kim, UV định hình... theo yêu cầu

Công dụng khi in túi giấy:
· Nâng cao giá trị sản phẩm của thương hiệu công ty, doanh nghiệp
· Quáng bá sản phẩm rộng rãi đến khách hàng và những người tiêu dùng khác
· In túi giấy góp phần khẳng định vị trí thứ hạng thương hiệu của sản phẩm công ty
· Tạo sự thân thiện và ấn tượng đối với khách hàngwww.inanf5.com/in-tui-giay-gia-re-tai-ha-noi.htmlĐến với công ty In F5 bạn sẽ được:
· In chất lượng với giá rẻ hợp lý
· tham vấn miễn phí thiết kế và được in soát trước khi đặt hàng
· Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
· Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
· Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín