Trung tâm gia sư việt Bảo Anh xin chia sẻ một số lý do sao, một vài nguyên nhân gì đã tác động tới quá trình sinh hoạt của nhóm học sinh dẫn đến vốn sức khỏe chưa tốt:

phụ huynh mải làm kinh tế nên không chú trọng việc học của con: ngày nay, có rất nhiều bố mẹ bị cuốn trôi vào dòng xoáy của sinh hoạt , thời gian dành cho gia đình và con cái ít đi, không quản lý được toàn diện quá trình cuộc sống của con. chỉ lo đến việc đóng tiền cho con đi học thêm nhưng quá trình con học ra sao không nắm bắt được. Hơn nữa, do không chú ý đến việc học của con dẫn đến không có một số lời khuyến khích, động viên kịp thời cho con học tập từ đây khiến các con không có động lực, hứng thú đối với việc học.
Do tính chủ quan, phó thác việc học của con cho gia sư : có rất nhiều phụ huynh hiện nay khi cho con học theo gia sư tại nhà thì đẩy trách nhiệm quản lý công việc dứt điểm cho gia sư , không đôn đốc việc học của con dẫn đến vốn sức khỏe học tập chưa tốt. Chính vì vậy, bố mẹ cần có sự phối hợp, quan tâm đúng mức tới gia sư và con trong quá trình cuộc sống để đạt được vốn sức khỏe như mục tiêu đề ra.

Quan tâm tới việc học của con không đúng mức: cha mẹ cứ nghĩ rằng cho con học thêm càng nhiều càng tốt, ngoài học thêm gia sư ở linh đàm còn đăng kí học thêm một số môn ở trường, môn học năng khiếu,.. một học sinh một ngày có lẽ sẽ học thêm từ 2-3 ca khiến cho thời gian công việc và nghỉ ngời của người học thêm không được tương thích làm cho quá trình cuộc sống ngày càng kém hiệu quả , hơn nữa học sinh cảm thấy việc học ngày càng áp lực, mất hứng thú cuộc sống .
Do tính thành tích, tị ganh của một số phụ huynh đã biến con mình thành cỗ máy nhằm mục đích là thoả mãn ước muốn khoe khoang của mình. các bố mẹ , thầy cô trên lớp dạy học viên tiếp thu kiến thức như một cỗ máy, mọi thứ đều trong một khuôn khổ , phải đúng từng dòng, từng chữ khiến cho khả năng tư duy của bản thân trẻ em mất dần, dẫn đến học viên ngày càng bị động , ỷ lại việc học của bản thân cho người khác.

Trên đây là những chia sẻ về học phí gia sư của Trung tâm gia sư Bảo Anh, hy vọng thông qua bài viết này những bậc làm cha mẹ có thể sắp xếp thời gian, cân bằng giữa việc làm và thời gian cho gia đình để có thể quan tâm tới việc học của con một phương pháp tốt nhất. bác mẹ chính là tỉ lệ tác động mạnh nhất, khích lệ tinh thần công việc của một số con lớn nhất giúp các con ngày càng cố gắng trong công việc và đạt được kết quả tốt .