CÁC TIỆN ÍCH LIÊN VÙNG HOÀN HẢO CỦA CĂN HỘ THE PARK AVENUE TỪ DỊCH VỤ CÔNG CÔNG ĐẾN TRẢ PHÍ ĐỀU CAO CẤP
Với lợi thế về vị trí nằm giữa điểm kết nối trung tâm Quận 1 và Quận 4, xung quanh Dự án Căn hộ the park avenue Novaland đã hiện hữu sẵn đầy đủ các tiện ích công cộng như: Gần chợ, trường học, trung tâm tài chính, ngân hàng, bệnh viện Quận 4, các công trình văn hóa lịch sử, các sự kiện văn nghệ cấp thành phố diễn ra hàng năm ngay trước kênh Tàu Hủ - Cầu Mống.
Nơi đây thật sự là nơi ở tuyệt vời cho những ai yêu thích ngắm hướng view đẹp, và tận hưởng không khí gió và nước thoáng đãng tạo cảm giác thư thái, thoải mái để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp sang trọng và bất tận.

ẤN TƯỢNG ĐỘC ĐÁO - THIẾT KẾ CAO CẤP THEO ĐỊNH HƯỚNG CĂN HỘ SIÊU SANG CHO DỰ ÁN CĂN HỘ THE PARK AVENUE NOVALAND
Với mức giá bán gần 80 triệu/m2, giá trị căn hộ lên đến 12.7 tỷ/căn thì có thể thấy sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất Sài Gòn hiện nay.
Bởi lẻ các dự án có mức đơn giá bán căn hộ the park avenue cao hơn căn hộ richstar từ 80 – 100 triệu/m2 đa phần tọa lạc tại trung tâm quận 1, quận 3 có vị trí đắt đỏ. Thì với Căn hộ the park avenue Novaland, tuy ở Quận 4 như không hề thua kém về lợi thế vị trí.
Với các đặc điểm nổi trội nêu trên, có thể thấy dự án Novaland Quận 4 có mức giá không hề đắt.
***
Thông tin liên hệ trực tiếp Nhân viên Chủ đầu tư Novaland

Trân trọng
Căn hộ Saigon Royal Novaland
Căn hộ sunrise riverside Bến Vân Đồn giá đến 79 tr/m2. Để tránh những thông tin không chính xác, LH trực tiếp Nhân viên Chủ đầu tư