Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn thuần giúp loại bỏ khuyết điểm của đôi mắt như: da chảy xệ, lệch mí… Thế nhưng, tâm lý sợ đau do động chạm xâm lấn vô tình cản trở phụ nữ tiếp cận biện pháp thầm mỹ này. Vậy phẫu thuật cắt mí mắt có đau không? bài viết này mong rằng sẽ giúp quý khách rõ hơn nhé!
Thẩm mỹ cắt mí mắt có đau không


Thẩm mỹ cắt mí mắt có đau không? là câu hỏi thường gặp của rất nhiều khách hàng


Vì cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, thuần tuý giải pháp chỉ cần gây tê tại chỗ. Trước khi tiến hành thực hiện, chúng tôi sẽ thực hiện gây tê ngay vùng mí mắt nên sau đó khách hàng đều cho biết vùng mắt có tê bì có thể trong suốt thời kỳ tiến hành phẫu thuật hầu như không hề sở hữu bất kỳ cảm thấy đau rát hay khó chịu nào. Bởi vậy 1 ca phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không hề đau đớn.


Thẩm mỹ cắt mí mắt có đau không


Cũng theo chuyên môn, phẫu thuật tạo mắt 2 mí được phân tích là biện pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả và an toàn nhất hiện giờ. Đây là phương pháp vừa cung cấp cho sửa mí mắt, vừa và cắt bỏ tất cả da chảy xệ, bọng mỡ mí mắt, cho hệ quả mắt 2 mí trẻ trung, đẹp rạng ngời, ko còn da chảy xệ, bọng mỡ mí mắt. giải pháp này sử dụng theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại khắc phục tối đa việc cắt mổ, không hề bất kỳ thương tổn tới vùng màng nhầy, giác mạc hay kết mạc tuyệt đối không nguy hiểm cho đôi mắt và sức khỏe của khách hàng nên phái đẹp hoàn toàn không phải lo âu cắt mí mắt có đau không?