Bao bì thương phẩm của hàng hoá là bao bì chứa đựng hàng hoá và lưu thông cùng với hàng hoá. Bao bì thương phẩm của hàng hoá gồm hai loại: bao bì trực tiếp và bao bì ngoài

Bao bì sản phẩm cũng là một chiến lược marketing hiện tại, nó là dụng cụ quảng cáo chẳng thể thiếu trong kinh dinh, khách hàng tin dùng khi mẫu mã bao bì sản phẩm có cội nguồn rõ ràng, năm sinh sản cũng như hạn dùng của nó, làm cho khách hàng tin cẩn và đi tới quyết định mua hàng là một trong những thành công của doanh nghiệp. In nhãn mác bao bìsẽ giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp, bề thế trước các đối tác khách hàng về một sản phẩm đẹp, chất lượng, kiểu dáng hấp dẫn nhưng không kém phần qua kích thích thị giác của khách hàng.

Công ty In An Thịnh chuyên nhận in nhãn mác, tem nhãn decal giá rẻ các loại tem nhãn mác decal được sản xuất với công nghệ in offset và flexo dạng cuộn thích hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng. Công ty chúng tôi ngoài in ấn còn có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng các sản phẩm với phong cách thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo, gây ấn tượng giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm hiệu quả nhất. Chúng tôi còn nhận gia công sau khi in: cắt, bế, cán, cấn thành phẩm, hia công đặc biệt như ép kim, phủ UV...đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng cho sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất. Với những nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời in nhãn mác giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.