Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM ở Việt Nam là giải pháp giúp khắc phục nhanh chóng tính trạng xương góc hàm bành, khuôn mặt vuông hay gương mặt không cân đối.
Khuôn mặt v line gọi là đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V, mặt phải thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.
Gọt mặt V line 3D là phương pháp thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay. Đây được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt V line chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn.
Gọt mặt V line được chỉ định cho người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục các tình trạng sau:
Khuôn mặt có xương hàm không cân đối
Lưu ý khi lựa chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line
Gọt mặt V line là ca phẫu thuật phức tạp, do đó khi lựa chọn địa chỉ thực hiện bạn hãy lưu ý chọn trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau nhằm đảm bảo ca phẫu thuật của bạn vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ an toàn cao.
Gọt mặt V line có đẹp không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do đó để lựa chọn được địa điểm gọt mặt V line uy tín bạn hãy chọn trung tâm gọt mặt nào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật gọt cằm, phẫu thuật độn cằm. Tìm hiểu sơ qua về lý lịch, chuyên môn của bác sĩ sẽ thực hiện cho mình trước phẫu thuật không bao giờ là quá thừa để đảm bảo sự an toàn cho bạn.
Một trung tâm phẫu thuật khuôn mặt, gọt mặt V line uy tín và an toàn thì yếu tố thứ 2 bắt buộc phải đảm bảo đó là trang thiết bị máy móc. Đó phải là nơi đang trang bị đầy đủ các loại máy móc tối tân nhất để giúp ca gọt mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng, mà điều này, dĩ nhiên điều này thì những phòng khám, spa, beauty salon thường không đảm bảo được.
Đối với một bệnh viện thực hiện gọt mặt thì phải đáp ứng các tiêu chí sau:
Bệnh viện phải trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha, nếu đi ra ngoài chụp phim X Quang thì kết quả xương hàm không được chính xác nên rất dễ xảy ra các tình trạng lệch méo hàm hoặc không xác định được dây thần kinh hàm dưới.
Bệnh viện phải trang bị tối thiểu phần mềm VCeph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm. Nếu BS không có phân tích cấu trúc xương hàm trước phẫu thuật, thì trong quá trình gọt mặt V line cũng chỉ “mổ mò’, nghĩa là cảm tính và ước lượng nên rất dễ làm đứt dây thần kinh hàm dưới, dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác hàm dưới và các biến chứng lệch lạc xương.
Bệnh viện được trang bị máy cắt xương siêu chuyên dụng và phải có nhiều máy để dự phòng. Máy cắt xương siêu âm sẽ giúp cắt xương nhanh chóng, an toàn, không tạo bột xương, hạn chế chảy máu, sưng bầm. Ngoài ra để phẫu thuật diễn ra vô trùng bệnh viện cần được trang bị hệ thông máy đốt cao tầng.
Điều cuối cùng cần lưu ý khi chọn địa chỉ gương mặt đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng tốt để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp.
Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại bệnh viện KIM
Trước khi thực hiện gọt mặt bạn sẽ được chụp phim với máy X quang. Từ những số liệu thu nhập được sẽ chuyên đến hệ thông phần mềm phân tích OMS, từ đó sẽ cho ra những thông số chính xác giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và nhanh chóng đến từng Milimet. Hệ thống máy Vectra 3D cũng sẽ dựa trên những số liệu đó cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, cùng bác sĩ thảo luận về gương mặt mong muốn để đạt kết quả phẫu thuật hài lòng nhất.
Đường mổ nằm bên trong, không để lại sẹo: Bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý. Trong quá trình phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, bác sĩ sử dụng máy nội soi để nhìn thấy rõ hình ảnh cành ngang của xương hàm, từ đó thực hiện những đường cắt xương chính xác, giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng.
Máy cắt xương siêu âm: Máy cắt xương siêu âm là thiết bị quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương.
Hệ thống khử trùng không khí vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ & Australia: Máy phun sương tiệt trùng không khí Anios được nhập trực tiếp từ Pháp với chức năng tự xác định thể tích phòng và không khí để tạo nên các chế độ phun sương, tốc độ xoáy và tốc độ gió để đảm bảo mọi ngóc ngách của phòng phẫu thuật được xử lý vô trùng . Hệ thống khí áp lực dương ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo trong phẫu thuật mà hầu như các phòng khám thẩm mỹ nhỏ thường xuyên gặp phải.
Ngoài hệ thống thiết bị máy móc, sự an toàn và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật gọt mặt V line tại bệnh viện KIM còn được đảm bảo bởi đội bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật gọt mặt.
Khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại bệnh viện KIM
Sự thành công của ca phẫu thuật và sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng dịch vụ tại bệnh viện KIM. Đã có hàng nghìn cô gái tìm đến chúng tôi, họ đã trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn muốn được như họ không? Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại bệnh viện KIM:
Gương mặt trở nên thon gọn hơn sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM
Gương mặt trở nên thon gọn hơn sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.
Chiếc cằm vuông đã được thay thế bằng chiếc cằm chữ V duyên dáng, sành điệu
Chiếc cằm vuông đã được thay thế bằng chiếc cằm chữ V duyên dáng, sành điệu. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.
Gương mặt trở nên cá tính hơn nhiều sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM
Gương mặt trở nên cá tính hơn nhiều sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.
Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại bệnh viện KIM
Gọt mặt V line tại bệnh viện KIM được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Tham khảo video quy trình gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM:
Bước 1: Kiếm tra cấu trúc xương hàm
Điều đầu tiên khi đến gọt mặt tại bệnh viện KIM đó là bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Bước này nhằm giúp bác sĩ đánh giá xem cấu trúc xương hàm mặt tổng thể của bệnh nhân từ xương góc hàm, xương cằm, xương gò má, xương hàm trên dưới và độ xốp của xương để có thể biết được nhược điểm trên khuôn mặt và thực hiện phẫu thuật điều trị một cách chính xác.
Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang Pano Cepha
Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha.
Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph
Trong phẫu thuật gọt mặt, điều quan trọng là bác sĩ phải phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương để tránh tình trạng gọt xương hai bên không đều hay bị đứt dây thần kinh hàm dưới.
Tại bệnh viện KIM bạn sẽ không phải lo lắng về điều này bởi bệnh viện chúng tôi được trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D và phần mềm phân tích VCeph 3D giúp phân tích cấu trúc xương hàm cho bạn một cách chính xác. Sau đó bác sĩ sẽ gởi cho bạn kế hoạch phẫu thuật cụ thể với vị trí cắt xương, cần gọt bao nhiêu mm, vị trí nào để tránh dây thần kinh một cách cụ thể để bạn yên tâm phẫu thuật.
phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3
Phần mềm phân tích VCeph 3D tại bệnh viện KIM giúp phân tích cấu trúc xương hàm cho bạn một cách chính xác.
Bước 3: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật
Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại bệnh viện KIM được khách hàng yêu thích đó là bạn có thể nhìn thấy được kết quả phẫu thuật gọt mặt của mình bằng công nghệ Vetra 3D. Với công nghệ 3D này, bạn có thể lựa chọn gương mặt v line ưng ý và phù hợp với gương mặt mình nhất. Còn bác sĩ nhờ có công nghệ này sẽ có đầy đủ số liệu, kích thước khung xương, vị trí cắt xương một cách cụ thể để ca phẫu thuật khuôn mặt nhanh chóng.
Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với máy Vectra 3D
Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với máy Vectra 3D
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại phòng mổ vô trùng
Trước khi bước vào ca phẫu thuật bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát. Công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được bệnh viện KIM chú trọng để đảm bảo bạn đủ sức khỏe và ca phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn. Một ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line thường diễn ra 1h30-2h, nhưng tại bệnh viện KIM thời gian có thể được rút ngắn chỉ còn 60-90 phút nhờ tay nghề kinh nghiệm của các bác sĩ và các trang thiết bị máy móc hiện đại.
Dụng cụ nội soi và máy cắt xương siêu âm sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, hạn chế tạo bột xương, giúp phẫu thuật chính xác và vết thương cũng nhanh lành hơn.
Phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương sẽ giúp ca phẫu thuật gọt mặt diễn ra nhanh chóng, liên tục, tránh được tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân và tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.
Phẫu thuật gọt mặt v line 3D vô cùng tiên tiến

Phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM được thực hiện với quy trình vô trùng, khép kín. Ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra an toàn.
Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật và tái khám định kỳ
Sau phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện KIM bạn sẽ được đội điều dưỡng của chúng tôi túc trực bên cạnh, chăm sóc 24/24 nhằm giúp bạn hồi phục nhanh nhất. Lưu trú 24h sau phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện KIM bạn sẽ có cảm giác thoải mái như ở nhà, bạn sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm để vết thương nhanh lành, các bác sĩ sẽ thăm khám, theo dõi diễn biến sức khỏe của bạn, hệ thống monitor tiếp tục theo dõi tình trạng của bạn và đội điều dưỡng sẽ túc trực chăm sóc bạn như người thân trong gia đình. Thiết kế của phòng hậu phẫu tại bệnh viện KIM được đánh giá như khách sạn 5 sao nên bạn không có cảm giác như đang thư giãn và nhẹ nhàng thỏa mái.
Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu thì sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím, đây là một điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm thì có thể chườm lạnh, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần. Sau từ 7 đến 10 ngày thì vết thương đã liền da và bạn trở lại bệnh viện KIM để bác sĩ tái khám và cắt chỉ. Sau 1 tháng thì vùng mặt đã hoàn toàn bình phục và ổn định.
Bác sĩ thăm khám và theo dõi sức khỏe khách hàng sau phẫu thuật
Bác sĩ thăm khám và theo dõi sức khỏe khách hàng sau phẫu thuật
Bảng giá gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM
Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại bệnh viện KIM ít đau?
Tại bệnh viện KIM cơn đau sẽ được hạn chế tối đa bằng cách bạn sẽ được gây mê giảm đau bởi ekip chuyên nghiệp của chúng tôi. Với thiết bị nội soi cho phép nhìn thấy những chi tiết nhỏ nhất để bác sĩ phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác, ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng và ít đau nhất. Sau phẫu thuật bạn còn được bác sĩ truyền thuộc giảm đau hoặc uống thuốc giảm đau, do đó cơn đau của bạn sẽ rất ít trong 1-2 ngày đầu phẫu thuật.