MC: Nghe chị nói thôi mà tôi cũng thấy rùng mình rồi. Vậy còn anh cường thì sao ạ với vai trò là “một người trong cuộc” anh có suy nghĩ như thế nào?
A Cường: Cũng giống như những gì chị như vừa nói đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có giận thật sự khi bạn bị gai cột sống cuộc sống trở nên thật thậm tệ. Công việc thì bỏ bê, đời sống gia đình bị xáo trộn nặng nề, xế chiều muốn đạp chiếc xe đón con đi học về cũng không được, ngay cả thực hiện các công việc vệ sinh cá nhân như đánh răng, tắm giặt... cũng vô cùng khó khăn.
MC: Thưa chị mai theo những chia sẻ của chị thì chị cũng điều trị gai cột sống dứt điểm khoảng gần một năm nay vậy bí quyết của chị là gì và thực hiện nó như thế nào ạ?
Chị Mai: Ban đầu khi đi khám bác sĩ có kê các loại thuốc giảm đau và sản sinh nhân nhầy đĩa đệm nhưng kết quả cũng không cao. Rồi sau đó tôi đi chụp X – Quang, điều trị bằng sóng cao tần nhưng cũng không khả quan. Thậm chí trước khi tôi đến với nhà thuốc An Dược (Nhà thuốc đã điều trị khỏi bệnh gai cột sống cho tôi) thì tôi cũng đã từng phẫu thuật gai cột sống một lần. Nhưng sau đó các cơn đau lại xuất hiện dần và rồi y chang nó lập đi lập lại như cũ. Cũng may tôi có xem buổi tọa đàm số 8 của chương trình và được biết đến nhà thuốc An Dược thông qua một khách mời trong chương trình đó đã từng điều trị thành công 100% (căn bệnh mà còn nguy hiểm và biến chứng không kém gì gai cột sống nếu không muốn nói là còn đáng sợ hơn thế rất nhiều) và tôi cũng đã quyết định tìm đến đây xem thực hư như thế nào.