FLC LÀ MỘT TRONG NHỮNG CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM VỀ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG SÂN GOLF. SAU THÀNH CÔNG CỦA DỰ ÁN FLC SAM SON BEACH & GOLF RESORT, FLC GROUP TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ SỐ 1 VỀ NGHỈ DƯỠNG SÂN GOLF VỚI DỰ ÁN FLC QUY NHƠN GOLF LINKS-MỘT TRONG NHỮNG SÂN GOLF HÀNG ĐẦU CHÂU Á.VỚI 18 HỐ, SÂN GOLF FLC QUY NHƠN GOLF LINKS ĐƯỢC NHIỀU Ý KIẾN TRONG GIỚI CHUYÊN MÔN ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT TRONG NHỮNG SÂN GOLF ĐẸP NHẤT KHU VỰC CHÂU Á. ĐÂY LÀ SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA GIỮA THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA SÂN GOLF VÀ KHUNG CẢNH NÊN THƠ CỦA BỜ BIỂN NHƠN LÝ VỚI ĐỊA DANH EO GIÓ - NƠI ĐƯỢC XEM LÀ CÓ CẢNH BÌNH MINH VÀ HOÀNG HÔN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM. TIẾP NỐI THÀNH CÔNG ĐÓ, SIÊU DỰ ÁN flc hạ long SẼ MANG TỚI CHO THÀNH PHỐ NÀY THÊM MỘT LOẠI HÌNH NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP VÀ HẤP DẪN .
Do có vị trí trên cao từ trung tâm thành phố Hạ Long, dự án có tầm nhìn bao quán xuống toàn thành phố và vịnh Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Cũng nhờ địa thế đặc biệt này, sân golf FLC Hạ Long được đánh giá sẽ là một trong những sân golf có view đẹp nhất thế giới.+ Nằm tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long với hạ tầng xã hội phát triển, là trung tâm ********* – kinh tế – văn hóa, thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh.
+ Vị trí phong thủy hài hòa “Tọa sơn – Hướng Hải”, Thế đất hình rồng hứa hẹn tài lộc – Phú Quý – Trường tồn cho dự án và cư dân tương lai.
+ Địa thế kỳ vĩ ôm trọn Vịnh Hạ Long, với tầm nhìn rộng mở từ trên cao, không khí vô cùng thoáng đãng và trong lành.
+ Khu vực riêng tư, yên tĩnh thích hợp với nhu cầu song, hướng thủ và nghỉ dưỡng cho chủ nhân tương lai.
FLC HẠ LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT
Dự án sở hữu những tiện ích 5 sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Sống ở vị trí trung tâm của thành phố đang phát triển cùng tốc độ của thế giới, cư dân tương lai của FLC HẠ LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT sẽ được tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất.
GOLF LINK 18 HOLES
TRƯỜNG ĐUA NGỰA
KHU TÂM LINH
RESTAURANT & BAR
FLC HẠ LONG CONFERENCE
SPA & FITNESS
HA LONG LUXURY HOTEL|