Đôi má lúm đồng tiền trên má đem lại một nét duyên dáng, đáng yêu cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu má lúm đồng tiền. Hiện nay, tại Kangnam đã đưa ra hình thức thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Cùng xem những ưu điểm của phương pháp này nhé.

1. Không cần phẫu thuật

Tạo má lúm Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuât, được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền tự nhiên
2. An toàn tuyệt đối
Tạo má lúm đẹp không cần phẫu thuật
Tạo má lúm đồng tiền Hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế nhất về lĩnh vực thẩm mỹ giúp quá trình tiến hành tạo má lúm đồng tiền đẹp ,an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, quá trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra một cách trình tự, quy trình đạt chuẩn của bộ y tế.

3. Má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng như bẩm sinh
Bác sĩ thẩm mỹ đã tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền đẹp một cạch tự nhiên cho khuôn mặt của từng khách hàng.

Xem thêm: má lúm đồng tiền nhỏ

4. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền bạn được bác sĩ gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, tạo má lúm đồng tiền được bác sĩ rạch 1 đường tạo má lúm với các điểm nhấn đã định hình sẵn sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.
Tạo má lúm đẹp không cần phẫu thuật
5. Yên tâm về kết quả để lại lâu dài

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo được bác sĩ thực hiện bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài nhất.

Xem thêm: má lúm đồng tiền dễ thương